4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc

4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc

Dự án biệt thự Regent Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi du khách nội địa và quốc tế có thể sở hữu được cuộc sống thoải mái và sang trọng nhất. Mới ra mắt nhưng Rengent Phú Quốc đã tạo được “làn sóng lớn” thu hút được nhiều nhà đầu tư.

4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc

Tất cả những yếu tố về mặt điều kiện tự nhiên, về chủ đầu tư và nhà quản lý lớn mạnh sẽ. Đây là những điều kiện thuận lợi nhất để biệt thự Regent Phú Quốc có thể vươn để trở thành một dự án lớn mang tầm khu vực và Quốc tế. 4 điểm “độc” chỉ có ở dự án biệt thự Regent Phú Quốc đã có có ai biết đến hay chưa?

4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc 1

4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc 

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc

Khu biệt thự nằm trên bãi Trường – Phía Tây Nam của hòn đảo Phú Quốc. Từ vị trí của dự án chỉ mất khoảng tầm 15 – 20 phút để đến với trung tâm thị trấn Đông Dương, mất khoảng 7 phút để đến với sân bay Quốc tế Phú Quốc. Đây được xem là một trong những dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại hòn đảo Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại. Thông tin nhận bán lại biệt thự biển Phú Quốc cũng được nhiều người quan tâm đến khi tìm hiểu về dự án lớn này.

Regent Phú Quốc – Dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc là dự án đầu tiên của thương hiệu danh tiếng Thế giới Regent Hotels và Resort có mặt tại Việt Nam. 2 tập đoàn lớn mạnh BIM Group và Regent Group đã bắt tay nhau cùng kí kết để quản lý dự án lớn nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 6 sao.

4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc 2

Khu biệt thự Regent Phú Quốc 6 sao đầu tiên ở Việt Nam

Nổi tiếng với tính sang trọng và đẳng cấp trong phong cách thiết kế, khả năng kinh doanh tuyệt vời và lượng khách hàng “ruột” đông đảo. Các chuyên gia đánh giá rất cao tiềm năng của khu nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phú Quốc trong tương lai.

Mang phong cách thiết kế độc bản giữa Đông và Tây

Khu biệt thự này được thiết kế bởi các bậc thầy đến từ BLINK Construction, Regent Phú Quốc đã hiện ra độc đáo, sang trọng với thiết kế tổng hòa “BOVI” và “OPAL”.

Phong cách thiết kết vừa kết hợp vẻ đẹp xa hoa của nhà ở cùng với những chi tiết đặc trưng của vùng Á Đông, chắc chắn sẽ mang lại sứt hút lớn đối với du khách. Bất động sản biển Waterfront Luxury Hotels hiện nay cũng đang là một chủ đề HOT được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Dự án độc đáo với các mặt biệt thự đều hướng ra biển

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp chỉnh là sản phẩm đang được các “ông trùm” săn lùng nhiều nhất tại dự án Regent Phú Quốc. Thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp yên bình mà rực rỡ của hòn đảo phía cực Nam chính là một trong những điểm được các kiến trúc sư đề cao nhất khi thực hiện dự án.

Bên cạnh đó, không chỉ tăng giá trị cho thuê, thu hút được nhiều lượng khách hàng mà ngay chính chủ sở hữu cũng sẽ được tận hưởng các kỳ nghỉ tuyệt vời nhất ngay chính tại căn biệt thự của mình.

Tất cả 4 điểm “độc” chỉ có tại dự án biệt thự Regent Phú Quốc tự tin sẽ mang lại cho du khách tận hưởng được một kỳ nghỉ thật ý nghĩa và tuyệt vời nhất khi đến đây.

Related posts

Leave a Comment