40 phần mộ bị đạp phá tại Chiềng Ngần – Sơn La không rõ lý do

phần mộ

Ngày mùng 1 tháng 3 vừa qua một thành phố Sơn La có cuộc điều tra cùng với khu vực chính quyền Chiềng Ngần tỉnh Sơn La để làm nguyên nhân 40 ngôi mộ tại đây đã phá hủy bí ẩn nguyên thủy.

Hình ảnh những người được đào tạo tại Chiềng Ngân – Sơn La

Particle bj phá mộ

Body and Duty

Những người thân yêu đã mất, những người không phải là người khác phá vỡ lý do khiến cho nhiều người dân xúc động và cảm thấy hoang mang. Khi thấy những điều này trên báo nhiều người đã có ý kiến xúc, đồng cảm với người nhà cũng như người dân ở đây không?

But the place

Cooking in the park

Trích dẫn tại báo Vnexpress:

  • Nick thangcuc1945: “Đây là một hành vi phi đạo đức, xúc phạm đến tâm linh. Mong rằng các chức năng cơ bản sẽ tham gia cuộc tra tấn và xử lý theo luật pháp “.
  • Thằn lằn: “Sao lại có kẻ phá vỡ mồ mả tại nghĩa trang? Dừng báo. “
  • Trái tim băng giá: “Cầu mong cho các cụ, bác của đình đình yên nghỉ”
  • Binhle: “Tắng tận tâm lương tâm người mất rồi cũng không yên”

The dining objects are made in the top of the heralded down the top sites, this is the image of a few samples were unidentified.

The Used Treo Treasure Treport Treasury Treasure Đây là hành động không đáng tin cậy được tha thứ và cần phải xác minh rằng các phần mộ cũng được bảo vệ pháp lý.

The latest ladies of fabulous persons are currently waiting for the quick trams and tracing manual. Làm cho người dùng yên tâm và các phần tử được yên nghỉ tại xa.

>> Thẩm định mẫu cẩm thạch Thiện Phú .

 

Related posts

Leave a Comment