7 Điểm Hấp Dẫn Của ĐH Auckland, Top 1 New Zealand

7 Điểm Hấp Dẫn Của ĐH Auckland, Top 1 New Zealand

Khi nhắc đến cụm từ “du học”, các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các quốc gia khác nhau. Tuy chi phí du học tại đây tương đương với Úc, nhưng New Zealand lại mang đến rất nhiều cơ hội cho sinh viên được tiếp thu và đạt được thành công trong tương lai. Hiện tại New Zealand có hệ thống 8 trường Đại học công lập và rất nhiều trường tư, mang đến ngành nghề đa dạng hơn để phù hợp với sinh viên quốc tế.

Trong quá trình du học, các bạn học sinh phải tìm hiểu thêm về trường học, ngành nghề và mức chi phí du học úc tự túc của mình. Vì mỗi trường tại New Zealand đều có những điểm mạnh khác nhau, bạn cần tìm hiểu thật kĩ để đưa ra quyết định chính xác. Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi những thông tin, học bổng và những điều hấp dẫn sinh viên quốc tế của ĐH Auckland, New Zealand.

Auckland

Đôi nét về ĐH Auckland, New Zealand

Đại học Auckland (The University Of Auckland) là một trong những trường nổi tiếng nhất xứ kiwi. Với sự giảng dạy của các chuyên viên giáo dục cùng bề dày kinh nghiệm hàng trăm năm, ĐH Auckland được đánh giá là trường mang đến môi trường học tập hàng đầu thế giới.

1. Địa điểm thuận lợi và nhiều khuôn viên đẹp

Trường đại học Auckland tọa lạc tại chính thành phố lớn và sầm uất nhất Auckland, New Zealand. Trường phân bố thành 6 khuôn viên rải rác tại các thành phố khác nhau và những cơ sở chuyên biệt khác.

 • Cơ sở nằm ngay trung tâm thành phố

Cơ sở này nằm tại trung tâm của thành phố Auckland. Khi sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các khu trung tâm thương mại mang giá trị văn hóa lớn của New Zealand. Dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm và thuận lợi trong việc đi lại hơn. Ngoài ra, cơ hội ngắm hoàng hôn tại cảng biển hay đi dạo trong công viên cũng là một trong những điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế của ĐH Auckland, New Zealand

 • Cơ sở tại Tamaki Innovation

Cơ sở Tamaki hỗ trợ khuôn viên rộng lớn lên đến 32 hecta cho mọi học sinh, chỉ cách City 20 phút khi lái xe. Bao quanh là rất nhiều sân vận động thể thao, bạn nên chọn học tại đây nếu ngành học của bản thân liên quan đến Tâm lý, Sức khỏe cộng đồng, Sinh học hay Vật lý trị liệu.

 • Cơ sở Epsom

Đây là khuôn viên chính dành riêng cho các bạn sinh viên theo học khoa Giáo dục và dịch vụ xã hội.

 • Cơ sở Grafton

Nếu ngành học bạn yêu thích liên quan đến Khoa học, Sức khỏe và Y tế, Grafton là sự lựa chọn đầu tiên khi tọa lạc đối diện bệnh viện Auckland. Dễ dàng cho việc thực hành trong quá trình học tập, và hơn thế nữa là tìm kiếm thêm kinh nghiệm cho bản thân.

 • Cơ sở Tai Tokerau

Cơ sở này tọa lạc tại số 13, phố Alexander, Whangarei. Đây là cơ sở tập trung nhiều khoa, thuận lợi cho việc giao lưu giữa sinh viên các khoa và các hoạt động cộng đồng chung. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố.

2. Thành tựu của trường

Được biết đến là ngôi trường ĐH tốt nhất tại New Zealand, Auckland đã có nhiều cống hiến trong việc xây dựng và góp phần cho nền giáo dục. Chính thành tựu cũng được xem như những điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế của ĐH Auckland, New Zealand:

 • Đứng top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education World University Rankings)
 • Auckland là trường ĐH duy nhất của New Zealand được mời có mặt trong tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).
 • Đứng thứ 32 trong top 75 trường ĐH có sự cải tiến vượt bậc nhất Châu Á (Reuters Top 75: Asia’s Most Innovative Universities rankings)
 • Trường ĐH tốt nhất tại New Zealand có xếp hạng 5 Sao

Hình

Auckland, New Zealand là một trong những trường đào tạo về y tế tốt hàng đầu thế giới

Tiếng AnhTiếng Anh tổng quát
Tiếng Anh dự bị ĐH
Dự bị Đại HọcKhóa học 2 học kì
Khóa học 3 học kì
Đại HọcTruyền thông, Quản trị dự án, Du lịch, Quản lý giáo dục, Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khoẻ, Triết học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ giải trí
Sau Đại HọcTruyền thông, Quản trị dự án, Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khoẻ, Triết học, Du lịch, Quản lý giáo dục, Quản trị kinh doanh, Công nghệ giải trí

Đại Học Truyền thông, Quản trị dự án, Du lịch, Quản lý giáo dục, Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khoẻ, Triết học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ giải trí

Sau Đại Học Truyền thông, Quản trị dự án, Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khoẻ, Triết học, Du lịch, Quản lý giáo dục, Quản trị kinh doanh, Công nghệ giải trí

Bạn muốn biết thêm thông tin về các bậc học, ngành học? Tham khảo thêm tại đây

3. Những điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế của ĐH Auckland, New Zealand

 • ĐH Auckland có nhiều cơ sở nằm tại các vị trí khác nhau. Mang đến cho bạn môi trường đa văn hóa và sự linh hoạt trong việc chọn địa điểm học tập
 • Trường hỗ trợ hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được phát huy các kĩ năng thực hành, áp dụng những lý thuyết bài giảng vào vấn đề thực tế
 • ĐH Auckland sở hữu thư viện lớn nhất tại NZ, nơi bạn có thể trau dồi thông tin bất kì lúc nào
 • Trường có khá nhiều hội sinh viên và dịch vụ tư vấn du học Úc hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Bất kì thắc mắc về sức khỏe, học tập, giải trí, dịch vụ này đều sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn tuyệt đối.

Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế:

Một trong những điểm hấp dẫn sinh viên quốc tế của ĐH Auckland, New Zealand là du học sinh có cơ hội được nhận những suất học bổng hấp dẫn. Hiện ĐH Auckland, NZ đang dành các suất học bổng trị giá lên đến $10,000 cho những bạn theo học chương trình ĐH – Sau ĐH.

Hạn chót nộp hồ sơ:

 • 21/11/2018 (cho những bạn nộp đơn cho học kì đầu tiên)
 • 1/5/2018 (cho những bạn nộp đơn cho học kì thứ 2)

*Học bổng sẽ có giá trị trong vòng 1 năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học tập, ngành học phù hợp với bản thân cũng như thủ tục hồ sơ visa, các bạn có thể liên hệ với ATS – Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp. Đây đồng thời cũng là Đại diện của trường Auckland, New Zealand tại Việt Nam để được hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn viên với các kinh nghiệm tìm và thuê nhà khi du học, hiểu biết sâu về ngành học sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với định hướng của bạn.

Du Học Úc Tốn Bao Nhiêu Tiền : http://www.ats.org.vn/du-hoc-uc-ton-bao-nhieu-tien/

Related posts

Leave a Comment