Chiến đấu bảo vệ lãnh thổ trên City Invasion

Tải City Invasion chiến đấu hết mình

Tham gia cuộc chiến thú vị bảo vệ lãnh thổ của mình trong game City Invasion, người chơi nhận nhiệm vụ phải bảo vệ lãnh thổ của mình trước sức tấn công của địch cũng như tìm mọi cách để có thể đánh bại họ. Với đội quân hùng hậu mà người chơi có thể tự mình mang về cũng như huấn luyện chúng để phục vụ cho mình sẽ khiến cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn, mỗi loại quân có những khả năng chiến đấu cũng như phòng thủ khác nhau mà bạn sẽ phải quan sát để có được những chiến thuật phù hợp nhất. Phần chơi của bạn được chia thành những thử thách theo cấp độ khó dần, để tới với cuộc chiến tiếp theo người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ của mình trước mắt tấn công phá hủy căn cứ của địch. Quân địch cũng có những binh lính giống bạn để chiến thắng sẽ cần những chiến thuật hợp lí để có thể vượt qua được chúng dễ dàng hơn.

Tải City Invasion chiến binh quả cảm

Để gia tăng lượng binh lính của mình người chơi sẽ phải tính toán để tận dụng những số tiền ban đầu mà City Invasion cung cấp, mang về cho mình những binh lính đầu tiên chiến đấu tiêu diệt quân địch để có được những số tiền mới. Mỗi quân địch tương ứng với một số tiền khác nhau, quân địch càng khó tiêu diệt số điểm bạn nhận được sẽ cũng được gia tăng theo đó. Mỗi binh lính có những khả năng tấn công khác nhau, có những binh lính chiến đấu cận chiến với khả năng phòng thủ cao sẽ giúp bạn tạo được hàng chắn vững chắc để các lính tấn công từ xa có thể phát huy được hết sức mạnh của mình. Tới với những phần chơi mới người chơi còn được bổ sung thêm những binh lính mới, nhanh tay khám phá sức mạnh của chúng để phục vụ cho cuộc chiến ngày càng khó khăn mà mình phải đối mặt.

Người chơi có thể điều động binh lính của mình theo những chiến thuật mà mình đã đặt ra, tận dụng quân số của mình hiện có để chiến đấu một cách sòng phẳng với quân địch và tải game về. Quan sát hướng di chuyển cũng như cách bài trí của quân địch để có được những phương án tác chiến phù hợp nhất, tận dụng lợi thế mà mình có gia tăng quân số để có thể hạ gục chúng nhanh chóng hơn. Có 7 đơn vị quân và nhiều lệnh khác nhau để bạn có thể tự do lựa chọn đội quân cho riêng mình, những binh lính mới sẽ xuất hiện ở những phần chơi nhất định để bổ sung sức mạnh cho bạn đối đầu với đội quân của địch cũng ngày càng mạnh và thông minh hơn kia. Sử dụng nhiều chiến thuật mới trải nghiệm những cuộc chiến với quân địch, tiêu diệt quân địch nhanh chóng tới với những thử thách mới.

Tải City Invasion bảo vệ căn cứ

Sẵn sàng đối đầu với quân địch thể hiện chiến thuật của mình để có thể đánh bại đối thủ, tiêu diệt toàn bộ quân địch cũng như di chuyển tới căn cứ của chúng tấn công và phá hủy chúng. Nhiệm vụ của bạn chỉ kết thúc khi phá hủy thành công căn cứ của chúng, khi chưa phá hủy được căn cứ của chúng thì quân địch vẫn tiếp tục xuất hiện ngăn cản không cho bạn giành chiến thắng quá dễ dàng các phần chơi trên 2010wintergamessecretariat.com. Khám phá những cuộc chiến mới khó khăn hơn trong City Invasion cũng như việc điều khiển những binh lính của mình, học hỏi tích lũy thêm kinh nghiệm chiến đấu mang về cho mình nhiều chiến thuật mới kết hợp với những chiến binh mới tấn công quân địch thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trong những trận chiến mà mình tham gia.

Related posts

Leave a Comment