Biệt thự Regent Phú Quốc và những thông tin liên quan mọi người nên biết

Biệt thự Regent Phú Quốc và những thông tin liên quan mọi người nên biết

Khu biệt thự Regent Phú Quốc là một trong những dự án lớn được nhiều người tìm hiểu đến, nhất là những “ông trùm”. Thời gian trở lại đây Regent Phú Quốc đã tạo được “làn sóng mới” trên thị trường BDDS Việt Nam. Đây là khu biệt thực 6 sao đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Ai là chủ đầu tư của khu biệt thự Regent Phú Quốc?

Chủ đầu tư là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi nhắc đến một dự án nào đó. Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá được chất lượng cũng như uy tín của dự án.

Biệt thự Regent Phú Quốc và những thông tin liên quan mọi người nên biết 1

BIM Group là chủ đầu tư chính của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Giữa năm 2017 tập đoàn BIM và Regent đã bắt tay ký kết cùng nhau quản ký dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc. Đây là một dự án lớn bao gồm: khối khách sạn cao cấp, các biệt thực và sky villas hạng sang nhất tại Phú Quốc. Khu dự án này nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina thuộc BIM Group.

Tìm hiểu về chính sách đầu tư tại khu biệt thự Regent Phú Quốc

Dự án Regent Hotels Phú Quốc luôn có những chương trình cho thuê hấp dẫn, đồng thời với những lợi nhuận tương đương với 50% giá trị doanh thu và được hưởng 20 năm nghỉ dưỡng trong một năm.

Biệt thự Regent Phú Quốc và những thông tin liên quan mọi người nên biết 2

Tìm hiểu về chính sách đầu tư tại Regent Phú Quốc

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam kết một mức lợi nhuận lớn không thấp hơn 10% của căn hộ trong 10 năm đầu tiên. Những chường trình về chia sẻ những lợi nhuận rất hấp dẫn từ tập đoàn BIM Group. (Thông tin tham khảo)

Tổng quan những tiện ích hấp dẫn tại khu biệt thự Regent

Nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina, vì vậy Regent kế thừa được nhiều tiện ích hấp dẫn, mang lại cho du khách những cảm giác thoải mái nhất. Khu chung cư, căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và sang trọng được thiết kế hòa hòa, trang trí hợp lý trong không gian.

Biệt thự Regent Phú Quốc và những thông tin liên quan mọi người nên biết 3

Những tiện ích hấp dẫn tại khu biệt thự

Khu vui chơi giải trí, mua sắm vui nhộn như: công viên nước, quảng trường biển, khu chợ đêm náo nhiệt hay con đường lễ hội, Sailing Club,… là những địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua. Ngoài ra, nơi đây còn có những khu mua sắm hàng hiệu cao cấp, vì vậy mọi người có thể tự do lựa chọn được những sản phẩm mà mình ưa thích.

Có nên đầu tư vào khu biệt thự Regent?

Biệt thự Regent và Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc là một trong những dự án lớn, vì vậy hiện nay được nhiều người tìm hiểu để lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp. Theo như nhận định của các chuyên gia, đầu tư vào khu biệt thự Regent là một trong những cách sinh lợi nhuận cao và ổn định theo thời gian.

Tùy vào số vốn cũng như khả năng của mình để các bạn có thể lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp. Nên tham khảo, tìm hiểu và nhờ thêm lời khuyên của các chuyên gia để có hướng đi đúng đắn hơn.

Biệt thự Regent Phú Quốc tự tin mang lại cho du khách nội địa và quốc tế những trải nghiệm mới nhất. Hãy một lần cùng tận hưởng cuộc sống xa hoa và sang trọng tại khu biệt thự Regent Phú Quốc.

Related posts

Leave a Comment