Các tiêu chuẩn đánh giá của dịch vụ lưu chứng từ

b10-2

Lưu chứng từ ở đâu tại TPHCM là chất lượng uy tín nhất. Với những câu hỏi như thế này sẽ có nhiều câu trả lời, cách đánh giá khác nhau. Sau đây, Vinamoves sẽ nêu ra những tiêu chuẩn cần thiết cho một dịch vụ lưu trữ chứng từ chất lượng. Thực tế, không có công ty nào có thể đáp ứng đảm bảo an toàn cho việc lưu chứng từ hồ sơ tuyệt đói 100%. Các công ty chỉ có thể hạn chế, giảm bớt rủi ro không đáng có trong quá trình lưu trữ.

Tiêu chuẩn đánh giá kho lưu trữ chất lượng

  1. Có hệ thống kho bãi chất lượng. Một công ty dịch vụ chất lượng là phải trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Đèn chiếu sáng, quạt thông gió,.. để đảm bảo những hồ sơ giấy tờ luôn được bảo quản tốt nhất.
  2. Diện tích lưu trữ lớn, số lượng không giới hạn để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi có hàng hoá chứng từ cần lưu trữ.
  3. Sử dụng hệ thống công nghệ, ứng dụng tin học trong việc quản lý. Các kho lưu chứng từ hiện nay đều sử dụng phần mềm quản lý trên máy tính. Như hệ thống quản lý bằng mã vạch hiện đại, tra cứu bằng máy tìm,.. Như vậy khách hàng có thể an tâm quản lý, kiểm soát khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ của những đơn vị cho thuê kho lưu trữ.

lưu hồ sơ

  1. Dịch vụ lưu trữ chất lượng. Đội ngũ nhân viên cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng của công ty. Nhân viên cần có kinh nghiệm, am hiểu trong quản lý kho, cần làm theo đúng những trình tự, để đạt hiểu quả.
  2. Khu vực an ninh 24/24. Tuy những hồ sơ giấy tờ chứng tù đã có những hệ thống thiết bị bảo quản, đảm bảo an toàn nhưng yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Phòng kỹ thuật cần có người theo dõi và bảo đảm các hệ thống vẫn hoạt động bình thường, hệ thống báo cháy chữa cháy là hệ thống cần có sự bảo trì hàng tháng để bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  3. Ngoài ra cần có sự sắp xếp lưu trữ khoa học để việc quản lý thêm thuận lợi. Cần có cách sắp xếp khoa học, đơn giản nhất để năm bắt được tình trạng số lượng hàng hoá lưu trữ.

Lý do chọn dịch vụ lưu chứng từ tại Vinamoves

lưu hồ sơ

Trên đây là những tiêu chuẩn cơ bản nhất của một công ty cho thuê kho lưu trữ cần có. Vinamoves tự hào là công ty đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn lưu trữ kho chất lượng an toàn. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lưu hồ sơ, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, an hiểu trong quá trình lưu kho, sử dụng thành thạo các hệ thống hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.

Ngoài nhân viên, kho bãi chúng tôi còn đạt chuẩn ISO với quy trình lưu trữ khoa học sẽ dễ dàng cho bạn kiểm soát khi cần dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Related posts

Leave a Comment