Cách Bảo Quản Sàn Gỗ Egger Chuẩn

tranh-hoa-chat-tay-rua-manh

Khi sử dụng sàn, cách bảo quản sàn gỗ Egger hay các loại sàn công nghiệp khác rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ tuổi của sản phẩm. Vậy bảo quản sàn gỗ Egger dễ hay khó, chúng ta cần thực hiện những cách thức nào để có thể bảo quản thật tốt cho dòng sàn gỗ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức bảo quản sàn gỗ Egger để có thể đảm bảo bảo quản được thật tốt loại sàn gỗ cao cấp công nghiệp này nhé.

lau-san-dung-cach-de-bao-quan-tot

Hướng dẫn bảo quản sàn gỗ Egger đứng chuẩn

Bước thứ nhất để chuẩn bị lót sàn chính là bước bảo quản đầu tiên. BẠn cần lắp sàn thật đúng chuẩn, các rãnh hèm khóa phải ăn khớp với nhau hoàn toàn để tránh tình trạng sàn gỗ và các mép hèm khóa bị gãy khi chúng ta thực hiện sử dụng sau này. Bước lắp đặt này rất quan trọng và cũng tính trong quy trình bảo quản sàn gỗ Egger.

lau-thuong-xuyen-de-bao-quan-san-go-egger

Bước thứ hai chính là trong quá trình vệ sinh. Bạn hãy cố gắng mỗi ngày vệ sinh đều đặn để có thể tẩy rửa các chất bẩn, bụi bặm đừng để chúng đóng quá dày và quá lâu. Để bụi đóng dày hay các chất bẩn bám chặt lâu ngày chẳng những khó để tẩy rửa mà chúng ta còn gặp rắc rối khi sàn ngày càng bị ố màu do các chất bẩn này tích tụ.

Bài viết liên quan: Làm thế nào bảo quản sàn gỗ Egger

Thứ bả là chọn lựa chất tẩy rửa cho đúng và chuyên nghiệp. Chọn lựa các chất tẩy rửa cho đúng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng vệ sinh được các hình thức an toàn hơn. Chọn chất tẩy rửa có tính tẩy rửa quá mạnh thường rất dễ làm mòn bề mặt sàn. Do đó, bạn hãy cố gắng sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ hay pha hoàng để lau từ từ. Sau khi lau xong chúng ta nên lau lại bằng nước và lau khô bề mặt sàn.

lau-san-dung-cach-de-bao-quan-tot tranh-hoa-chat-tay-rua-manh

Đó là các điều bạn cần biết để có thể bảo quản sàn gỗ Egger thật chuẩn phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài của chúng ta. Hãy nhớ rằng chất lượng sản phẩm chính là điều mà chúng ta nên thực sự hướng đến để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Related posts

Leave a Comment