Cách Chọn Áo Ngực Phù Hợp Đơn Giản Cho Nàng Vòng 1 Lớn

luu-y-cuua-nguoi-vong-1-lon

Trước giờ chúng ta cứ nghĩ, những cô nàng ngực lép luôn rất khó chọn đồ cho mình. Nhưng cũng giống như họ, những cô nàng có vòng 1 lớn cũng rất khó phối đồ. Mà phần lớn trong đó là các nàng đã không chọn cho mình kiểu dáng áo đúng. Hãy học hỏi vài cách chọn áo ngực phù hợp để nàng ngực to không cần tự ti về điểm này trên cơ thể mình nữa.

cach-chon-ao-nguc

Cách chọn áo ngực phù hợp

Vấn đề những cô nàng vòng 1 lớn gặp phải

Giống với những cô gái ngực lép. Bạn nữ ngực to luôn rất bâng khuâng khi chọn đồ cho mình sao cho có thể che đi khuyết điểm này. Theo các bạn ngực lớn thì đa số đều cho rằng việc này rất mệt mỏi. Chỉ việc hằng ngày phải mang theo “hai khỏa tròn” lớn trên người đã là một gánh nặng rồi.

Đằng này phải phối đồ bên ngoài làm sao để mình trông không bị “dung tục” lại là một vấn đề khác. Các bạn thường phải cân chỉnh trang phục của mình rất nhiều lần. Chỉ vì chúng lớn nên lúc nào cũng có cảm giác chúng muốn “nhảy bổ” ra bên ngoài. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc và cuộc sống của họ.

cach-chon-ao-nguc-cho-nang-dang-tron

Mà nguyên nhân của chuyện này lại là bạn gái không biết cách chọn áo ngực phù hợp cho mình. Dẫn đến bạn nữ không thể phát huy vẻ đẹp của bản thân mình, chọn các loại áo lót để kết hợp với style riêng như áo thun có cách thắt nút áo cá tính cần nhiều sự tính toán. Dù nó lớn hay nhỏ thì đó cũng là “vũ khí” của phái đẹp. Cho nên hãy nhớ ngay những cách chọn áo ngực phù hợp sau để thật tự tin với chúng nào.

Những lưu ý cho cách chọn áo ngực phù hợp

Cúp áo ngực

Nguyên nhân chính khiến bạn không thoải mái với chính ngực của mình chính là bạn đã không tìm được kiểu áo có kích thước phù hợp. Độ rộng của áo ảnh hưởng rất nhiều đến dáng ngực của bạn. Nếu áo có phần cúp ngực quá nhỏ. Thì ngực của bạn sẽ bị dồn ép nhất là khi chúng ta mặc thêm những chiếc áo khoác nữ (https://herodevils.com/ao-khoac-nu), trong thời gian lâu chúng lại đem đến sự khó chịu, đau đớn cho người mặc.

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Mà nó còn tác động lớn đến sức khỏe của bạn sau này. Còn form áo cúp ngực quá rộng nó lại khiến ngực của bạn không được bảo vệ tốt. Ngực một đường, áo một nẻo thì trang phục bạn phối bên ngoài không thể nào đẹp được. Để có cách chọn áo ngực phù hợp bạn cũng nên chú ý đến hoa văn trên cúp áo. Tránh chọn áo có quá nhiều hoa văn nổi. Vì nó rất dễ gây vết hằn lên trang phục bên ngoài.

luu-y-cuua-nguoi-vong-1-lon

Dáng áo được khuyên dùng cho nàng chính là kiểu áo Plunge Bra. Với thiết kế khoét sâu ở giữa, tạo được hình chữ V. Đồng thời cúp áo tác động lên khuôn ngực khiến chúng tròn và có đường khe ngực sâu hơn. Việc tạo được đường khe ngực này đối với những bạn nữ có vòng 1 lớn là chuyện chỉ nằm trong lòng bàn tay.

Chúng rất thích hợp mặc bên trong những dáng áo khoét cổ. Hay áo cổ đổ quyến rũ, nóng bỏng. Khi đó chúng ta lại thầm cảm ơn vì mình đã có “đôi thỏ con” sexy như thế này. Nó sẽ thu hút rất nhiều ánh mắt người nhìn vì vẻ sexy ấy.

Quai áo.

Nó góp một phần không nhỏ trong việc nâng đỡ vòng 1 của bạn. Và giữ cho chúng ở yên một chỗ. Với cách chọn áo ngực phù hợp khuyên bạn nên chọn những loại áo ngực có bản to. Chúng sẽ có lực mạnh hơn giúp cố định được vòng 1. Chỉ trong những trường hợp đặc thì bạn mới sử dụng đến những mẫu áo không dây. Nhưng điều này cũng không nên xảy ra thường xuyên. Vì rất dễ làm vòng 1 xuống cấp nhanh chóng.

Bản lề áo

Nếu bạn bỏ qua chi tiết này thì quả là một sai lầm lớn đấy. Vì không chỉ góp phần cùng dây áo nâng đỡ khuôn ngực. Mà nó sẽ tiết chế những phần mỡ thừa dư dưới nách. Và phần thịt sau lưng để chúng không gây mất thẩm mỹ cho bạn.

Dù ngực lớn hay ngực nhỏ. Dù là bất cứ ai thì cũng có những khuyết điểm của riêng mình. Nhưng người thông minh thì sẽ không khuất phục những điều đó. Mà sẽ tìm cách biến chúng thành nét đặc biệt riêng của mình. Và cách chọn áo ngực phù hợp là công cụ cho bạn chuyển hóa những điều đó.

Nguồn: https://herodevils.com/tin-tuc/tu-van-mac-dep/cach-chon-ao-nguc-phu-hop.html

Related posts

Leave a Comment