Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Trung Trực Kiên Giang

Đa khoa Trung Trực Kiên Giang

Phòng khám đa khoa Trung Trực là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín nơi lựa chọn cắt bao quy đầu tốt nhất tại tỉnh Kiên Giang.

Đa từng thực hiện tiểu phẫu cho hàng ngàn bệnh nhân, các bác sĩ Trung Trực đã quá kinh nghiệm để giúp bạn có một đầu quy đẹp, vết thường nhanh lành, không đau, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh đầu dương vật.

tư vấn

Đến phòng khám Trung Trực bạn được tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện tiểu phẫu cả về chi phí và phương pháp điều trị, vì thế bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp.

Những ai cần cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là một phần da dư ở đầu dương vật, phần da dư này hầu như không có ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên gây khó khăn trong việc vệ sinh và quan hệ. Một số trường hợp đặc biệt bị hẹp bao quy đầu nặng, khi quan hệ sẽ có cảm giác đau rát, dễ bị tình trạng xuất tinh sớm, và thường không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Một số trường hợp khác, bao quy đầu gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh, không vệ sinh sạch sẽ dẫn đến vi khẩn xâm nhập gây ra bệnh viêm bao quy đầu.

Những trường hợp như vậy nên thực hiện tiểu phẫu và theo các bác sĩ nam khoa, nam giới bị hẹp bao quy đầu nặng không thể tuột xuống bằng những phương pháp khác thì cần thực hiện cắt bao quy đầu.

phòng khám Trung Trực

Hiện tại phòng khám Trung Trực đang trong giai đoạn hoàn thiện và đẩy mạnh công cuộc khám chữa bệnh tại tỉnh Kiên Giang bao gồm các huyện: An Biên, Giang Thành, Châu Thành, Hà Tiên và thành phố Rạch Giá. Sau đó phòng khám sẽ “lấn sân” sang những khu vực lân cận và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Đa khoa Trung Trực Kiên Giang
Đa khoa Trung Trực Kiên Giang đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại

Ưu điểu phòng khám

Là một phòng khám từ TPHCM chuyển về vì thế Trung Trực đem đến một tiêu chuẩn cao trong khám chữa bệnh mà các phòng khám khác không thể nào có được. Cụ thể như sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm: Chung tôi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ đã làm việc trong ngành lâu năm, kinh nghiệm điều trị các chứng bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội, có thể tư vấn và điều trị dứt điểm những căn bệnh dù là khó nhất.
  • Trang thiết bị tiên tiến: đi đầu trong các phòng khám tại Việt Nam, Trung Trực đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Phương pháp điều trị mới: Kết hợp với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mang vào Kiên Giang phương pháp điều trị mới, được du nhập từ các nước phát triển, đảm bảo mang lại hiểu quả tốt hơn.
  • Phục vụ tận tình, chu đáo: Đón đầu ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay, đa khoa Trung Trực tạo một bước đột phá mới trong phong cách phục vụ, từ phòng khám khang trang, sạch sẽ, bác sĩ tư vấn tận tình cho đến nhân viên tiếp đón niềm nở, tạo nên một không khí phù hợp cho việc điều trị tốt hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu ở Trung Trực

Hiện tại cắt bao quy đầu có nhiều cách khác nhau được các phòng khám và bệnh viện trên cả nước áp dụng, tuy nhiên tại đa khoa Trung Trực đang sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mới nhất trong phẫu thuật bao quy đầu trên thế giới, mang đến sự an toàn cho hệ thần kinh ở dương vật, vết cắt đẹp hơn, nhanh lành hơn.

Thông thường bạn chỉ mất khoảng hơn 10 phút thực hiện tiễu phẩu và sau 2 -3 tuần vết thương sẽ lành hẵn.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Kiên Giang

Chi phí cắt bao quy đầu ở Trung Trực bao gồm chi phí khám ban đầu, chi phí cắt, tiền thuốc và chi phí nằm viện(nếu bênh nhân yêu cầu hoặc tình trạng bệnh nhân bắt buộc phải nằm viện).

Tất cả những yêu tố chi phí trên đều phụ thuộc chính vào tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân và tình trạng sức khỏe, cơ địa mỗi người.

Dĩ nhiên chi phí sẽ được báo cụ thể sau khi bác sĩ biết tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

Xem thêm tại: http://dakhoatrungtruc.vn/phong-kham-nam-khoa-cat-bao-quy-dau-tai-kien-giang.html

Related posts

Leave a Comment