Chọn giày cao gót đúng cách làm cho đôi chân xinh đẹp hơn

19.12-cach-thu-giay-dep

Một đôi giày cao gót được xem như vũ khí quyền lực của các bạn nữ trong cuộc chiến nhan sắc. Nhưng thật sự là các bạn đã biết cách tìm được một đôi giày cao gót thích hợp chưa. Đôi chân chúng ta có thật sự thoải mái khi mang giày không.

Vì thế đừng chủ quan trong việc chọn lựa giày nhé. Một đôi giày phù hợp sẽ giúp chúng ta có thể tự tin trong mỗi bước đi hơn, thay đổi đẳng cấp và đặc biệt là nâng niu đôi chân chúng ta trong suốt thời gian mang giày. Chúng ta cùng tìm hiểu những lưu ý không thể nào bỏ qua trong cách chọn giày trong bài viết này  nhé.

Thời điểm mua giày

Chân chúng ta sẽ có xu hướng to hơn 1 tý vào thời điểm cuối ngày. Lý do là suốt một ngày di chuyển chân mình sẽ hơi sưng lên một tý. Vì thế chọn mua giay cao got trong khoảng thời gian chiều tối là thích hợp nhất. Giày có thể rộng một tý chúng ta vẫn có thể đi lại được thoải mái, tuy nhiên nếu giày chật thì sẽ làm đau chân và rất khó khăn trong vấn đề di chuyển.

Nếu bạn đi mua sắm vào buổi sáng thì đừng nên ghé vào cửa hàng giày dép đầu tiên nhé. Hãy đi dạo một vòng ở xung quanh hoặc các cửa hàng quần áo trước để cho chân vận động rồi hãy thử giày. Như vậy sẽ đảm bảo giày chúng ta được vừa chân trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chọn giày theo kiểu của bàn chân

Các bạn có biết là có nhiều kiểu bàn chân khác nhau không. Bạn hãy thử để ý điều đó nhé. Ví dụ như sẽ có những cô nàng bàn chân to, các ngón chân ngắn. Cũng có những nàng bàn chân ốm và các ngón chân lại dài. Rất nhiều kiểu chân khác nhau, vì thế sẽ có những kiểu giày phù hợp với mỗi kiểu chân, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kiểu chân mình như thế nào là qua đó chọn lựa đôi giày cao gót thích hợp với bàn chân của mình.

Chọn những đôi giày có chất liệu mềm

Chất liệu mềm sẽ giúp chân chúng ta ít bị cọ sát gây ra vết thương hơn. Một đôi giày cao gó da mềm sẽ nâng niu và chiều chuộng đôi chân mình hơn rất nhiều. Vì thế sơ ý mà chọn nhầm đôi giày có chất liệu thô cứng. Chân chúng ta sẽ bị bó sát, tạo áp lực và cọ sát vào chân gây đau chân, trầy chân có khi lại còn bị chảy máu.

Các bạn cũng lưu ý là chất liệu sẽ quyết định rất nhiều đến độ bền của giày cao gót. Vì thế nên chú ý đến chất liệu khi mua sắm giày nhiều hơn các bạn nhé.

Trên đây là những lưu ý rất quan trọng chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn trong quá trình cách chọn giày cao gót và mua sắm giày. Khi có nhu cầu mua giày hãy đến ngay Foxshop để tìm cho mình một đôi giày phù hợp và đẹp nhất bạn nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm Những kiểu giày nữ màu trắng đen dành cho phái đẹp.

Liên hệ cùng chúng tôi

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM

95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Related posts

Leave a Comment