cho thuê máy đầm cóc giá rẻ

cho thuê máy đầm cóc giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc giá rẻ – uy tín nhất Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm cóc giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội, là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh thiết bị máy xây dựng chúng tôi đã và đang cung cấp các thiết bị, sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy đầm cóc tốt nhất. Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc được công ty chúng tôi cung cấp thông qua số điện thoại 0906.47.1985 từ đây mỗi khi khách hàng gọi điện đến sẽ được chúng tôi tư vấn cách thức san nền móng chuyển bị công tác thi công đầm cóc và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất có thể thuê máy đầm cóc về thi công hoặc thuê công nhân chúng tôi về thi công với hình thức nhận khoán theo mét vuông.

 Với trên 15 năm kinh nghiệm cho thuê các thiết bị thi công nền móng như: máy đầm cóc, cho thuê máy đầm bàn, máy mài sàn bê tông, xe lu rung dắt tay… chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 cho thuê máy đầm cóc giá rẻ

Máy đầm cóc MT55 chuyên dùng để cho thuê của công ty chúng tôi

 Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc được đáp ứng như sau

  • Tiếp nhận các thông tin và nhu cầu cần thuê máy đầm cóc của khách hàng thông qua số điện thoại 0906.47.1985: phân tích các thông tin do khách hàng cung cấp, đối chứng địa chỉ khách hàng, thời gian cần thuê máy đầm cóc…
  • Cho công nhân kiểm tra máy đầm cóc cần thận trước khi vận chuyển đến địa chỉ do khách hàng cung cấp theo đúng thời gian và giá thành đã thống nhất giữa hai bên.
  • Bàn giao và vận hành máy đầm cóc tại công trình của khách hàng: công nhân sẽ cùng khách hàng kiểm tra và vận hành thử máy làm các thủ tục cho thuê cần thiết.
  • Nhận máy, nghiệm thu và thanh toán: sau khi thi công xong nhận được thông báo trả máy công nhân sẽ tiến hành kiểm tra, nhận máy và thanh toán với khách hàng theo đơn giá đã thống nhất trước đó.

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc

Xem thêm dịch vụ: cho thuê máy mài sàn bê tông giá rẻ

 Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê máy mài sàn bê tông với dòng máy chuyên dùng, hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu công việc của khách hàng. Nhận thi công mài sàn bê tông, sơn epoxy, tẩy sơn epoxy…

 Mọi nhu cầu công việc khách hàng vui lòng liên hệ Mr Luân 0906.47.1985 để được cung cấp các thông tin cần thiết hoặc truy cập web site: http://www.2010wintergamessecretariat.com để tìm hiểu các thông tin khác.

Related posts

Leave a Comment