Công tác lưu chứng từ là gì?

b10-2

Lưu chứng từ và hồ sơ là dịch vụ được quan tâm lựa chọn hàng đầu hiện nay tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ bản chất của việc lưu chứng từ là gì, dùng để làm gì? Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức chung nhất và công tác lưu chứng từ tại các cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ lưu chứng từ là gì?

Chắc hẳn với nhiều người, nhất là đối với doanh nghiệp thì khái niệm công tác lưu chứng từ hẳn không còn xa lạ. Tuy nhiên, hiện nay có số lượng lớn khách hàng chưa biết đến hoặc chưa hiểu rõ công tác lưu chứng từ là gì.

Xét về khía cạnh thương mại, thì công tác lưu trữ hồ sơ, lưu chứng từ là dịch vụ được cung cấp từ các công ty cho các công ty, doanh nghiệp nhu cầu trong việc bảo quản hay bảo mật các loại giấy tờ quan trọng trong các điều kiện kho bãi có chất lượng tốt nhất.

Công tác lưu trữ chất lượng
Công tác lưu trữ chất lượng

Khi lựa chọn dịch vụ này, toàn bộ giấy tờ dữ liệu sẽ được các đơn vị tiếp nhận và bảo quản trong các kho tài liệu của công ty sau khi 2 bên thỏa thuận về giá thành và các khoản bồi thường thiệt hại nếu có sự cố xảy ra hoặc tài liệu bị thất thoát.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ chứng từ được đánh giá là dịch vụ hữu ích và cô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp muốn lưu trữ hồ sơ an toàn và lâu dài. Lựa chọn thuê kho lưu trữ không những đảm bảo sự an toàn, bảo mật của các giất tờ quan trọng mà còn tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu chứng từ

Sử dụng dịch vụ lưu chứng từ là một giải pháp tiên tiến dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu giữ tài liệu nhưng chưa có đủ kinh phí để xây dựng kho lưu trữ riêng cho mình.

Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các giấy tờ, hồ sơ giao cho đơn vị lưu trữ đều được bảo quản hết sức cẩn thận và bảo mật, đảm bảo các tiêu chuẩn tối thiểu của một kho lưu trữ.

Bạn không cần tốn khoản chi phí xây dựng lớn để hình thành kho bãi chỉ để lưu trữ các giấy tờ ít khi được sử dụng tới.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ sẽ giúp giảm tình trạng thất lạc giấy tờ hoặc tình trạng mất cắp bởi các đơn vị lưu trữ sẽ đảm bảo được điều kiện lưu trữ tốt nhất tới bạn. Với  các điều kiện bảo quản giấy tờ theo tiêu chuẩn, giấy tờ của bạn sẽ được bảo quan trong điều kiện tốt nhất. Đảm bảo không có tình trạng côn trùng, mối hay nấm mốc xâm hại gây hư hỏng hay biến dạng tài liệu.

Với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp trong khi giấy tờ, hồ sơ lại quá lớn. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chưa có kinh nghiệm trong sắp xếp và bảo quản chừng từ thì việc thuê kho lưu trữ hồ sơ chính là giải pháp tối  ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần quan tâm tới kinh doanh, thu lợi nhuận về cho công ty mà không cần lo lắn về việc bảo quản hồ sơ.

luuhoso

Chính các lợi ích trên đây sẽ giúp việc bảo vệ hồ sơ của bạn được an toàn và thuận tiện nhất. Hãy lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất và bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích bất ngờ.

Như vậy thông qua việc sử dụng dịch vụ lưu trữ hồ sơ (http://www.luuhoso.com/) bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như an tâm cho sự bảo quản tốt nhất cho giấy tờ quan trọng của công ty mình.

Related posts

Leave a Comment