Cuộc chiến khó khăn trong Bit Commando

Tải Bit Command bắn súng hấp dẫn

Bắt đầu cuộc chiến của mình trong game Bit Commando, khác với những game cùng thể loại bắn súng khi bạn phải đối đầu với quân địch cố gắng tấn công tiêu diệt họ, nhưng khi tới tham gia game Bit Commando người chơi sẽ phải đối đầu với những quả tên lửa được thả từ trên xuống và nếu mối sống sót bạn sẽ phải phá hủy chúng trước khi bị nó cho nổ tung. Thử thách trở nên khó khăn hơn khi những quả tên lửa luôn di chuyển về phía bạn khiến việc tấn công phá hủy chúng trở nên khó khăn hơn, chính điểm khó khăn này cũng làm nên sức hấp dẫn cho những phần chơi của bạn. Mỗi phần chơi bạn được yêu cầu phá hủy số lượng tên lửa cố định, để vượt qua thử thách trước hết bạn không được để chúng rơi trúng mình và phải nhanh tay phá hủy chúng trước khi chúng tiếp đất nhiệm vụ sẽ không được hoàn thành nếu bạn để chúng rơi xuống đất quá nhiều.

Với vũ khí được trang bị không khó để có thể phá hủy được những quả tên lửa kia, điều người chơi phải chú trọng đó là những đợt tấn công chuẩn xác cũng như nắm bắt từng cơ hội mà mình có để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong game. Trong một khoảng thời gian cho trước bạn sẽ phải phòng thủ cho tới khi thời gian kết thúc, trong suốt khoảng thời gian đó những quả tên lửa sẽ liên tục rơi xuống khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi chúng liên tục rơi xuống. Người chơi vừa phải di chuyển tránh những quả tên lửa đó cũng như nhanh tay sử dụng vũ khí của mình hạ gục chúng không để chúng rơi xuống. Mỗi phần chơi bạn chỉ có cho mình ba cơ hội, những cơ hội đó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn, mỗi cơ hội tương đương với một quả tên lửa nếu vượt qua số lượng đó phần chơi của bạn sẽ kết thúc cũng như sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Tải Bit Command cuộc chiến khốc liệt

Cách thức chơi đơn giản nhưng luôn ẩn chứa những nguy hiểm luôn rình rập bạn mọi lúc, càng tiến sâu hơn những thử thách càng khó khăn khăn hơn khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối khi cố gắng phá hủy những quả tên lửa kia. Từ những con đường để bạn di chuyển có tới tốc độ rơi của những quả tên lửa đều được gia tăng, người chơi không chỉ phải nhanh tay mà còn phải nhanh mắt để quan sát đường đi cũng như những quả tên lửa có thể rơi xuống ở mọi vị trí trên trang 2010wintergamessecretariat.com. Nhanh tay sử dụng vũ khí của mình tấn công vào những quả tên lửa đó để phá hủy chúng, số lượng đạn không có hạn do đó bạn có thể dùng một cách thoải mái miễn sao không để cho chúng rơi xuống mặt đất. Người chơi có cho mình là ba cơ hội giúp bạn vượt qua những sai lầm không may, mỗi lần để những quả tên lửa kia chạm xuống mặt đất là bạn sẽ mất đi cho mình một cơ hội.

Tải Bit Command tiêu diệt tên lửa

Tận dụng mọi cơ hội mà mình có vượt qua càng nhiều thử thách số điểm bạn có thể ghi được trong phần chơi của mình cũng sẽ được nâng lên theo đó. Các thử thách càng lúc càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt hơn để có thể vượt qua chúng, tích lũy điểm số cho mình để có thể trở thành người có điểm số cao nhất. Với bảng xếp hạng mà Bit Commando mang tới người chơi có thể lưu tên mình sau mỗi lượt chơi, hay bất kỳ tên nào mà bạn muốn để có thể nhận biết và mang game về cho mình. Những bảng thành tích sẽ giúp người chơi nỗ lực hơn trong những cuộc chiến, cố gắng hết sức mình để có thể vượt qua được số điểm mà mình đã ghi được trước đó xác lập cho mình một kỷ lục mới. Sẵn sàng đối đầu với những khó khăn mà game mang tới cũng như những những chiến trường mới khó khăn khốc liệt hơn, đối đầu với những phần chơi nguy hiểm xác lập cho mình những kỷ lục để thách thức những người chơi khác.

Related posts

Leave a Comment