Down game bắn súng Sniper Assassin 3D

game-sniper-assassin-3d

Sniper Assassin 3D là trò chơi được phát triển hướng tới một nhóm người dùng sử dụng điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Windows phone. Vì thế có thể đối tượng người chơi có phần bị hạn chế về số lượng nhưng đây không phải lý do mà chúng ta có thể bỏ qua tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn này. Chỉ phục vụ một số lượng ít người chơi, nhưng quan điểm rất rõ ràng của nhà phát hành là đem đến cảm giác mới lạ, kịch tính đầy máu lửa cho game thủ. Ít nhưng chất lượng là phương châm duy nhất và hàng đầu để có thể tồn tại cũng như phát triển. 2010wintergamessecretariat.com xin gửi đến bạn đọc bài giới thiệu trò chơi này.

Đồ họa trong Sniper Assassin 3D

Người chơi Sniper Assassin 3D nhập vào trò chơi với vai một anh lính bắn tỉa trong quân đội quốc gia đang tham gia vào một chiến dịch quy mô lớn trên toàn thành phố với nhiệm vụ là tiêu diệt tất cả quân địch và những kẻ gây rối để đem lại sự hòa bình, yên ổn cho cư dân ở đây. Rất nhiều các tên tội phạm vừa mới gây rối và phá ngục trốn thoát khỏi nhà tù liên bang. Chúng liên tiếp gây ra những vụ cướp bóc, sát hại người vô tội trên thành phố. Với tư cách một lính đặc công tinh nhuệ đến từ tổ chức bí mật phục vụ cho tổ quốc. Bạn nhận nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt những tên tội phạm lẩn trốn, làm mọi cách có thể để ngăn cản chúng thực hiện những hay vi tội ác của mình. Toàn bộ thành phố đang được đặt ở tình trạng báo động cấp 5, cấp cao nhất trong hệ thống luật pháp đất nước.

Tải trò chơi Sniper Assassin 3D về máy

Toàn bộ số tù nhân đều đã bị toàn án kết tội trung thân hoặc tử hình, vì vậy chúng không còn đường sống nên trở thành những con quỷ khát máu và không còn nhân tính nữa. Hãy sử dụng những khẩu súng ngắm hiện đại với độ chính xác cao vô cùng tối tân để kết liễu chúng ngay lập tức. Nhiệm vụ trở nên đầy khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều vì bọn tội phạm trà trộn vào lẫn với cư dân thành phố, đôi khi chúng sẽ bắt những người vô tội, khống chế cướp tài sản hoặc làm con tin. Bạn phải thật sự bình tĩnh và bản lĩnh để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Chỉ thị của cấp trên là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tính mạng của dân thường vô tội.

Vũ khí Sniper Assassin 3D cực chất

Sẽ có một số loại súng trong Sniper Assassin 3D cho người lựa chọn và thay đổi tùy thuộc vào tình hình và vị trí của mình. Bạn có thể mang theo khẩu XM 8 li hay M5A2, Tavtar 23. Mỗi loại sẽ có khẩu độ ngắm, cự li cũng như độ phóng to nét cỡ nào. Tiêu diệt tội phạm để có tiền thì bạn mới có thể unlock những vũ khí tốt hơn trong cửa hàng dịch vụ. Game với đồ họa 3D sắc nét cho người chơi nhiều trải nghiệm trong 1 chuyến phưu lưu hành động thực thi công lý. Cảnh tượng hỗn loạn của con tin diễn ra vô cùng chân thực và chi tiết giúp bạn chìm vào bối cảnh trong game và dễ dàng nhập tâm chiến đấu. Rất nhiều thử thách khó khăn đang chờ đợi người chơi. Nhưng đằng sau đó chính là hình ảnh chiến sỹ dũng cảm thực thi lẽ phải đầy vinh quang và tự hào. Hãy làm hết sức mình để bảo vệ cuộc sống của thành phố, giữ lại mạng sống của những người dân vô tội, đặc biệt là phụ nữ, người già và trẻ em. Game được cung cấp miễn phí tại đây.

Related posts

Leave a Comment