Giới thiệu về đại học tư thục Brown Mỹ

dai-hoc-brown

Nếu sinh viên đang tìm kiếm trường đại học chất lượng hãy nghĩ ngay đến Đại học Brown Mỹ – tư thục giáo dục hiện đại, ngôi trường danh giá lâu đời hơn 200 năm và có lịch sử đào tạo nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường  danh giá này trong bài viết dưới đây.

dai-hoc-brown

Đại học Brown lọt vào top 8 trường đại học tốt nhất tại Mỹ – Ivy League , Brown nằm trong số các trường đại học lớn trên toàn thế giới. Danh tiếng, chất lượng đào tạo tốt, Brown  là niềm mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế, thế nhưng hiện nay, mỗi năm trường chỉ nhận 5% lượng học sinh quốc tế cùng với đó lượng sinh viên nhập học mỗi kỳ tại trường chỉ khoảng 12,6% điều này cho thấy trường rất quan tâm đến việc kiểm tra chất lượng đầu vào, công tác tuyển sinh, đánh giá sinh viên.

Những sinh viên theo học tại trường được đánh giá là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, vượt trội ở bậc THPT. Khi được học tập ở môi trường tốt tại Brown các em có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức và phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân.

Điểm đặc biệt của Brown nhiều người đánh giá cao đó là trường luôn cam kết thực hiện những hoạt động nghiên cứu thân thiện với môi trường, những nghiên cứu hữu ích góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của nước Mỹ nói riêng và kinh tế thế giới nói chung. Ngoài ra, những nghiên cứu còn hướng đến xã hội, cộng đồng với những tác phẩm, hoạt động thiết thực.

Đại học Brown – tư thục chất lượng

Đại học Brown Mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến ngôi trường tư thục chất lượng được thành lập từ năm 1706 đây là một trong những ngôi trường có mặt trên đất Mỹ từ rất lâu đời. Ngay từ khi thành lập, trường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi chính sách không quan tâm đến vấn đề tôn giáo và nhận sinh viên nữ vào học tập.

Top 8 những trường đại học hàng đầu của Mỹ, Brown cũng lọt vào top 50 những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện tại trường đang đào tạo 40 chuyên ngành ở hơn 120 lĩnh vực khác nhau như: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kinh doanh và quản trị kinh doanh…Mỗi năm chào đón hàng ngàn sinh viên du học Mỹ từ khắp nơi trên thế giới.

Trường có ưu điểm về các ngành học liên quan đến xã hội, nghệ thuật. Sinh viên khi học được phép chọn môn học yêu thích để phát triển bản thân, thực hiện ước mơ và đam mê của mình. Bên cạnh những bài giảng của giảng viên ở trường, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế, trường luôn có những chương trình giúp sinh viên của mình có cơ hội tiếp xúc sớm với các công việc đời thực để sinh viên dễ dàng định hướng và hiểu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Trường có những chính sách rõ ràng  trong việc cải tiến chương trình học tập, hệ thống chấm điểm, áp dụng những kinh nghiệm lâu đời trong việc quản lý sinh viên, giảng viên. Hiện nay, Đại học Brown Mỹ có hệ thống các chi nhánh ở Mỹ như: Trường Y Albert The College, Viện nghiên cứu quốc tế Watson, Graduate school.

Đại học Brown Mỹ không chỉ cung cấp nguồn kiến thức và kĩ năng và còn giáo dục đạo đức, ý thức chung nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp. Du học Mỹ năm 2019 tại trường Đại học Brown cơ hội giúp sinh viên có môi trường học tập thuận lợi và tương lai mới.

Related posts

Leave a Comment