Hoạt động nghỉ hè vô cùng thú vị cho các cặp đôi

Hoạt động nghỉ hè vô cùng thú vị cho các cặp đôi

Nếu mùa đông là khoảng thời gian tốt nhất để bạn bình lặng trong khoảnh khắc lãng mạn với người ấy thì mùa hè là lúc hai bạn tạo những kỉ niệm khó quên cùng nhau. Nhưng nếu bây giờ bạn vẫn còn đắn đo không biết nên làm gì với “gấu yêu” trong mùa hè này, thì bạn có thể tham khảo 3 hoạt động dưới đây, và đừng quên sử dụng các dạng kem chống nắng tốt nhất nhé!

  1. Cùng nhau làm việc mà cả hai đều ưa thích

Ai nói chỉ có đi xa mới vui? Hai bạn vẫn có thể dành cả mùa hè với nhau ngay trong thành phố này! Hạnh phúc đến từ những việc làm nhỏ nhất, hãy thử làm một việc gì đó cùng nhau để tạo ra những khoảnh khắc khó quên. Bạn có thể phụ anh ấy rửa chiếc xe yêu quý rồi “vô tình” tạt nước vào người anh ấy. Hoặc là để anh ấy cùng dắt chú chó cưng của bạn đi dạo vào mỗi buổi chiều mát trong công viên. Nếu cả hai đều thích bơi lội, bạn cũng có thể rủ anh ấy đi bơi trong hồ bơi thành phố và nhờ anh ấy thoa kem chống nắng dưỡng da lên lưng bạn. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng chắc chắn hai bạn sẽ gần gũi nhau hơn rất nhiều đấy.

Bạn cũng có thể rủ người ấy đi bơi

  1. Đi mua sắm cùng nhau

Đừng nghĩ đi mua sắm chỉ là hoạt động dành riêng cho con gái, vì con trai đôi khi cũng rất thích shopping. Hãy chia sẻ cho nhau về sở thích của bản thân và những dự định trong tương lai, sau đó hãy cùng lên kế hoạch cho một buổi mua sắm “thả cửa”. Nếu anh ấy thích chơi nhạc, hãy giúp anh ấy lựa chọn loại nhạc cụ phù hợp với mức giá tốt nhất, vì phái đẹp thường được “trời phú” cho khả năng phân tích và định giá tương đối tốt. Và ngược lại, đôi khi bạn cũng học được nhiều thứ khi đi shopping với anh ấy. Nếu bạn quan tâm đến chăm sóc da, anh ấy có thể giúp bạn chọn các loại kem chống nắng tốt nhất. Hướng dẫn cách Selfie triệu like.

Anh ấy có thể làm bạn ngạc nhiên với khả năng chọn đồ của mình đấy

Vấn đề lớn nhất trong việc lên kế hoạch đi mua sắm với nhau chính là tài chính. Nếu hai bạn đã đi làm rồi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn một chút. Nhưng nếu cả hai vẫn còn đi học thì hãy cố gắng lập kế hoạch từ trước đó vài tháng và từ từ để dành tiền cho một buổi mua sắm “thả cửa” duy nhất.

  1. Chơi thể thao ngoài trời

Mùa hè tạo điều kiện thuận lợi để bạn thoải mái hoạt động do có kì nghỉ dài và cả ngày nắng ráo. Do đó, tại sao không tận dụng cơ hội này để rèn luyện cơ thể với người ấy? Hãy rủ nhau đến công viên, nơi mà hai bạn có thể thoải mái chơi cầu lông, ném đĩa hoặc đá cầu. Nếu hai bạn sống gần nhà nhau, hãy hẹn người ấy chạy bộ với bạn vào mỗi buổi sáng. Nhưng đừng quên nhắc anh ấy thoa kem chống nắng dưỡng da do các tia UV vẫn gây nguy hiểm cho da vào lúc sáng sớm. Phái mạnh thường luôn thích một môn thể thao nào đó, do vậy đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn tìm hiểu thêm về sở thích của anh ấy. Biết đâu sau này anh ấy sẽ trở thành một người thầy tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn đích thị là một cô mèo lười vận động, thì bạn vẫn có thể cùng người ấy đi xem một trận thao ở sân vận động thay vì tự mình chơi thể thao, và cổ vũ cho đội bóng mà cả hai hâm mộ. Sẽ thật tuyệt hơn nữa nếu anh ấy đang trực tiếp chơi trong một đội bóng, chắc chắn sự có mặt của bạn sẽ khích lệ anh ấy rất nhiều.

Tham khảo: http://www.2010wintergamessecretariat.com/.

Related posts

Leave a Comment