Học ngay cách khắc chế Riven mùa 7 liên minh

Học ngay cách khắc chế Riven mùa 7 liên minh

Theo Kí Tự Đặc Biệt thì Riven trong phiên bản mới cũng không có nhiều sự thay đổi khi vẫn giữ được sức mạnh và độ cân team bá đạo của mình, với ưu điểm đường trên Riven sẽ khiến nhiều đối thủ run sợ với bộ kĩ năng ảo diệu và hết sức biến hóa của mình khi tấn công.

Bạn cần học ngay cách khắc chế vị tướng riven để hạ gục hắn một cách dễ dàng nhất. Còn rất nhiều cách khắc chế khác nhờ xem tại: https://cachchoiaz.blogspot.com/2017/05/khac-che-tuong-cach-che-ngu-hoan-hao.html

riven

Hướng dẫn khắc chế Riven Liên Minh

– Không để Riven áp sát tấn công bạn.

– Lên các trang bị tăng giáp vật lý để chống lại các sát thương từ hắn

– Dùng các kĩ năng như câm lặng, trói, choáng là những kỹ năng đối đầu với hắn dễ dàng hơn.

– Né các combo hay còn gọi là né kĩ năng rồi phản công lại.

Một vài tướng khắc chế hắn:

Garen: tăng giáp sử dụng khống chế cũng như chiêu cuối gây sát thương lớn lợi thế tốt cho Garen và hãy tự tin khi giao tranh với Riven .

Olaf: Ultimate giúp chạy loại bỏ khả năng khống chế Olaf solo tốt với Riven đấy.

Kennen: Với khả năng rỉa máu cũng như khống chế tốt cùng sự cơ động cao là một sự lựa chọn tốt cho việc khắc chế Riven.

Renekton: Renekton sẽ giúp bạn đè bẹp Riven với bộ nội tại khủng khiếp của mình khi tấn công.

Rất nhiều cách khắc chế khắc mà bạn hãy đón xem trong những hướng dẫn của chúng tôi lần sau nhé.

Related posts

Leave a Comment