Hướng dẫn chơi Nami sp hỗ trợ toàn diện liên minh

nami-mua-7

Theo Kí Tự Đặc Biệt thì Nami sp phiên bản mùa 7 có cách chơi hỗ trợ rất toàn diện, Nami hoạt động y hệt như một tướng pháp sư có cách chơi hỗ trợ. Người chơi có cô ta bên cạnh sẽ rất yên tâm khi công tốt mà thủ cũng rất hiệu quả nữa đó các bạn.

Ngay bây giờ là các hướng dẫn cách chơi Nami sp mùa 7 chuyên nghiệp nhất: https://1001cachchoi.com/cach-build-do-nami-sp-cach-choi-ho-tro-phong-ngu-tan-cong/ nhớ xem thông tin bên trên.

nami-mua-7

Nami sp hỗ trợ thủ giúp bạn cân bằng các yếu tố khi combat, với khả năng mở giao tranh chuẩn nami sp sẽ khiến đối thủ vất vả khi gặp cô ta.

Hướng dẫn cụ thể cách chơi nami sp mùa 7:

Đầu tiên:

– Đầu tiên sẽ có combo: Ước Nguyện Tiên Cá (E) > Thủy Ngục (Q) > Thủy Triều (W) và đánh thường chỉ như vậy như đủ quật ngã đối phương rồi.

– Nhờ sử dụng Ước Nguyện Tiên Cá (E) mục đích để làm chậm đối phương cho đồng đội tấn công.

Giữa trận:

– Thủy Ngục (Q) là kĩ năng tốt để kiểm tra các địa điểm như bụi cỏ xem thử có ai ẩn nấp hay không ? rất hay đấy nhé.

– Sóng Thần (R) như một đòn ngăn cản tấn công khi đối thủ áp sát hoặc dùng để mở combat tuyệt vời luôn.

– Chú ý hỗ trợ đồng đội khi họ bắt lỗi.

Cuối trận:

– Sóng Thần (R) giúp đồng đội thuận lợi hơn khi mở giao tranh cuối trận.

– Nami nên kết hợp đi cùng với các AD để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi hỗ trợ họ tốt nhất.

– Không chỉ hỗ trợ Nami sp còn tấn công rất tốt đấy nhé, đừng xem thường với những đòn tấn công rất hiệu quả và nhanh chóng.

Với cách chơi nami sp mùa 7 đơn giản như trên, bạn sẽ thấy rằng sử dụng tướng sp rất tốt khi tham gia giao tranh trong các thể loại đối kháng của game Garena.

Truy cập 1001 cách chơi xem thêm rất nhiều hướng dẫn chuẩn và chuyên nghiệp, bạn sẽ trở thành “pro” khi xem hướng dẫn từ chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment