Quy Trình Thực Hiện Thi Công Sàn Nhựa Siêu Bền

san-lot-chuan-dep

Thi công sàn nhựa giả gỗ hay bất cứ loại sàn nhựa nào cũng sẽ khá dễ dàng hơn so với các loại sàn lót truyền thống ngày này. Có một điều quan trọng mà chúng ta cần biết đó chính là làm sao để có thể thi cộng thật chuẩn cho sàn nhựa bền đẹp. Bởi không phải dễ thực hiện là chúng ta có thể làm tốt bất cứ lúc nào mà chúng ta cần có những bước thực hiện thật chuẩn theo quy trình chung để có thể thực hiện điều này.

san-lot-dep

Hướng Dẫn Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Thật Tốt

Để có thể thi công sàn nhựa giả gỗ thật tốt điều quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần biết đó chính là chuẩn bị cho mình một loại sàn lót thật cao cấp để có thể đầu tư và sử dụng. Sau đó phân theo hai loại sàn thông dụng hiện nay mà chúng ta có các cách thức thực hiện thi công sàn khác nhau bao gồm:

san-lat-galaxy

*Sàn nhựa dán keo: Loại sàn nhựa dùng keo để dán trên bề mặt nền giúp cố định chúng ta sẽ có các bước thực hiện thi công như sau:

 • Bước thứ nhất chúng ta sử dụng các loại keo để phết lên trên bề mặt sàn nhà. Tuy nhiên hãy dọn thật sạch mặt nền sàn lát galaxy và đảm bảo chúng thật trơn láng để sàn nhựa sau khi lắp được gia công hoàn chỉnh.
 • Bước thú hai chính là phần ép các tấm sàn nhựa này lại với nhau dưới bề mặt keo. Trước tiên chúng ta ép cố định một miếng ván sàn nhựa ở phần góc làm nơi bắt đầu rồi mới thực hiện ép các tấm còn lại.
 • Bước thứ ba chúng ta dùng búa gõ nhẽ vào các mép để khiến cho các mép dính sát lại với nhau và trông đẹp hơn.

san-lot-chuan-dep

*Sàn nhựa hèm khóa: Còn với sàn nhựa hèm khóa, chủ yếu chúng ta dùng các mép hèm khóa để giúp cho các miếng sàn liên kết với nhau chứ không dùng keo. Loại sàn này chúng ta dùng theo các cách thức:

 • Thứ nhất là làm sạch và láng phần nền.
 • Thứ hai là đó đạt chuẩn bị sẵn các miếng sàn lót ở các vị trí quyết định cố định sẵn.
 • Thứ ba là triển khai ghép các tấm sàn nhựa lại với nhau bằng các mép hèm khóa. Nhớ chú ý gài thật kỹ.
 • Cuối cùng là bước kiểm tra, các bạn cần kiểm tra xem các mép này đã được gắn đều với nhau chưa và chúng ta sẽ cần những gì để thực hiện.

Đó chính là những giải pháp mà chúng ta cần thực hiện để có được những bước đầu tư thật tốt, thật hoàn hảo để chúng ta có thể khởi đầu thật trọn vẹn các việc đầu tư của mình, đem lại cho chùng ta các phần nền nhà thật tiêu chuẩn được lót.

Lưu Ý Phần Chọn Mua Sàn Nhựa

Không chỉ việc hướng dẫn cách lắp đặt sàn nhựa quan trọng mà phần sử dụng các loại sàn lót đó từ thương hiệu nào thật sự cũng quan trọng không kém. Sử dụng, mua sàn nhựa chúng ta cần phải chú ý lựa chọn:

lot=san-cao-cap

 • Mẫu mã và kiểu dáng thích hợp, chúng phải đồng nhất theo chủ đề và mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư đặc trưng nhất để chúng ta có thể thực hiện thật hoàn hảo.
 • Loại hàng cao cấp. Chọn mua nên mua các loại hàng cao cấp từ các thương hiệu lớn, các thương hiệu này sẽ đảm bảo cho tính năng sử dụng của mình.
 • Xem giá cả. Đa phần các loại sản phẩm sàn nhựa cao cấp sẽ có giá công bố trên website nhà sản xuất, tuy nhiên về đại lý thì giá của chúng sẽ cao hơn do chi phí vận chuyển, nhập hàng, thuế. Do đó bạn cần thực hiện đầu tư sao cho có hiệu quả nhất về chất lượng mà chúng ta thực hiện đầu tư hiện nay.
 • Chọn đơn vị kinh doanh, đại lý uy tín để được hỗ trợ giao hàng tận nơi, hỗ trợ đầy đủ mọi thứ mà chúng ta cần từ nhân công lắp đặt tiêu chuẩn, bảo hành cho các loại sản phẩm và chưa kể đó là dịch vụ giao hàng tận nơi.

Lựa chọn Đại Lý Sàn Nhựa Cao Cấp Tại TPHCM – Sài Gòn Anh Kiệt chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm, thiết bị lót sàn mà các bạn cần đặc biệt là các loại sàn nhựa cao cấp nhất hiện nay mà chúng tôi có được.

Related posts

Leave a Comment