Kinh nghiệm chơi Vayne và LeBlanc bá đạo và hiệu quả trong LOl

Kinh nghiệm chơi Vayne và  LeBlanc bá đạo và hiệu quả trong LOl

Theo Kí Tự Đặc Biệt thì Hôm nay sẽ chia sẻ cá bạn cách chơi LeBlanc bá đạo và hiệu quả nhất màu 7, bạn hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu nhé.

Cách chơi LeBlanc

Vào giai đoạn đầu: Bạn hãy chú ý chỉ số lính và khuyên bạn nên tập trung vào, thứ 2 là nếu gặp đối thủ hãy bám và cắn máu. Combo trong mùa 7 này có sự thay đổi vậy nên bạn phải tập vận dụng ngay lúc này.
Khi gặp lính bạn muốn giải quyết gọn gang hãy dùng combo: Biến ảnh rồi E -> Q -> R nếu chưa chết bạn thêm vài chiêu nữa. Còn nhiều combo khác bạn hãy vào blogcachchoi.com mà xem.
Ở giai đoạn cuối trận, bạn nên tiếp cận định mọi lúc, tìm cách ám sát đối thủ mọi đối tượng, có lối chiến đấu cơ động nhưng leblanc lại khá mỏng, bạn phải tìm vị trí đứng hợp lý và duy chuyển khôn ngoan, lưu ý chờ những kỷ năng khống chế của đối phương tung ra bạn nhân cơ hội này hãy xông lên.
Leblanc là một pháp sư được đông đảo game thủ chọn vị trí đường giữa, với mùa 7 này có nhiều sự thay đổi, bạn phải thật khéo léo khi chiến đấu mới có thể phát huy leblanc mọi lúc mọi nơi và hổ trợ đồng đội tốt hơn trong lmht.

Chơi Vayne mùa 7 bá đạo và hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại

Tướng vayne là một xạ thủ đích thực, vậy ở mùa 7 thì cách chơi tướng vayne như thế nào, hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu ngay bài viết sau đây:

Giai đoạn đầu, hạn chế tối đa trao đổi chiêu thức, bạn hãy kiểm soát tầm nhìn , bạn tuyệt đối k dân cao dễ gặp Gank

Với Q dung để ăn lính, cắn máu địch, cũng có thể dung Q để né tránh chiêu thức. Khi đánh mà bạn nhắm có khả năng kết thúc địch, bạn dung combo đánh tường –  Q –  đánh thường – E.

Sauk hi vayne  có chiêu cuối R, hãy di chuyển thong minh và kết thúc kẻ địch, mũi tên bạc W có sức mạnh lớn nên không ngại tướng nào,

Bạn hãy vận dụng thật tốt bởi vayne khá mỏng, không trụ được lâu khi đối thủ dồn sát thương, vậy nên tìm người giúp đỡ trong team, núp phía sau team để nhắm bắn đối phương.

Còn rất nhiều hướng dẫn với cách chơi từng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chi sẻ tại https://blogcachchoi.com/ các bạn truy cập để nhận được nhiều hướng dẫn hơn, chúc các bạn chơi game vui vẻ

Related posts

Leave a Comment