Lợi ích khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

Văn phòng ảo là gì ? Văn phòng ảo có lợi ích gì ? – Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Nó không chỉ đơn thuần là phòng làm việc mà còn là bạn đồng hành đắc lực cho thế hệ startup và các doanh nghiệp. Loại hình văn phòng này là lựa chọn tiết kiệm hầu bao của rất nhiều doanh nghiệp trong thời đại kinh tế hiện nay.

Mỗi loại hình có lợi ích ưu nhược và tính chất riêng của nó không riêng loại văn phòng ảo. Để biết được văn phòng ảo có lợi ích gì thì hãy xem bài viết dưới đây chọn lựa loại hình văn phòng phù hợp cho công ty.

Văn phòng ảo là gì ?

Văn phòng ảo hay còn được gọi là Virtual Office, là chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Văn phòng cho thuê này có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần.

Văn phòng ảo hiện nay
Văn phòng ảo hiện nay

Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng , thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích…Khu vực cho thue van phong quan 4 là nơi đang được ưa chuộng loại hình này.

Lợi ích từ văn phòng ảo

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Các bạn trẻ mới thành lập doanh nghiệp hay các startup lựa chọn thuê văn phòng ảo là tiết kiệm được chi phí. Bạn hoàn toàn có đầy đủ tất cả tiện ích cho công việc kinh doanh mà chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị, không trả tiền tiện ích, bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí
Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

Giải quyết được nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Đối với việc kinh doanh, danh tiếng của công ty thật sự rất quan trọng, bên cạnh chất lượng thì cần có sự chuyên nghiệp nữa. Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phù hợp với đối tượng nào ?

Những đối tượng phù hợp sử dụng văn phòng ảo:

  • Doanh nghiệp vừa & nhỏ.
  • Các bạn trẻ đang ấp ủ thực hiện ước mơ khởi nghiệp hoặc các startup vừa mới thành lập.
  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần HCM, từ Hà Nội, từ nước ngoài).
  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường.
  • Công ty lớn muốn mở thêm nhiều chi nhánh.
Văn phòng ảo hợp với công ty vừa nhỏ
Văn phòng ảo hợp với công ty vừa nhỏ

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo hãy liên hệ đến chúng tôi để được đội ngũ nhân viên Newoffice tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 ( https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-3.html ), văn phòng cho thuê quận 5,…và các quận lân cận khác trong địa bàn TP.HCM đa dạng diện tích cho các bạn dễ dàng chọn lựa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 – Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205  – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn.

Related posts

Leave a Comment