Một số món chè ngon tuyệt vời bạn nên thử qua

Một số món chè ngon tuyệt vời bạn nên thử qua

Theo Kí Tự Đặc Biệt thì Món chè không biết xuất hiện từ bao giờ nhưng hương vị của nó nổi tiếng ai mà không biết, món chè càng nhiều càng chứng tỏ sự đa dạng của ẩm thực nước ta, với các món chè nhiều nguyên liệu khác nhau nên tên gọi của khác nhau nhiều lắm.

Giới thiệu các món chè ngon hết ý mà bạn nên thử qua.

che

 

Chè bưởi An giang

Chè bưởi này có kiểu đặc trưng giòn ngon, mùi thơm của đậu xanh, béo ngậy của nước cốt dừa. Món chè này được lưu truyền đến nhiều vùng miền trong cả nước và được nhiều người biết đến.

Chè bắp Mỹ

Độ ngon ngọt của chè bắp mỹ chắc chắn nổi tiếng rồi, chè nổi tiếng là ngon và ngọt từ bắp non, bạn sẽ không thể bỏ qua trong mùa hè này rồi.

Chè bà ba

Chè đậm chất miền Nam Bộ, món chè có sự kết hợp vị bùi ngon đậu xanh, sự mềm ngọt của khoai lang, hạt sen tạo nên một món chè ngon tuyệt vời thượng hạng.

Chè thập cẩm

Chè thập cẩm là món ngon truyền thống mà ai cũng phải thích, hương vị hài hòa, nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo ra hương vị tổng hợp ngon miệng mà đặc biệt.

Chè tổ yến hạt sen

Món chè bổ dưỡng, một số công dụng quan trọng như tác dụng bổ dưỡng cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần dễ ngủ. Tốt cho người già cả.

Related posts

Leave a Comment