Những Hình Thức Phủ Mạ Kẽm Thường Thấy

ma-kem-co-khi

Phủ mạ kẽm thì trước giờ chúng ta thường quen với hình thức dùng sơn, nhưng chúng ta có thể không biết còn nhiều hình thức giúp phủ mạ kẽm còn độc đáo hơn dùng sơn mạ kẽm rất nhiều mà những hình thức đó mang lại cho chúng ta rất nhiều sự lợi ích. Qua bài viết này chúng ta cùng điểm lại những hình thức sơn mạ kẽm hoàn thiện nhất hiện nay để chúng ta có thể tham khảo sự đa dạng của các loại hình gia công kim loại này.

ma-kem-co-khi

Tổng hợp các hình thức phủ mạ kẽm

Đầu tiên, các loại hình gia công kim loại này mang lại cho chúng ta rất nhiều sự đầu tư hoàn hảo từ việc mang lại cho chúng ta nhiều cách lựa chọn để mạ kẽm như:

Dùng sơn mạ kẽm lạnh chính là hình thức đầu tư thường thấy nhất để sơn mạ kẽm, hình thức này giúp cho chúng ta có thể sơn mạ kẽm cực kỳ nhanh và mang lại những hình thức đầu tư tốt nhất cho chúng ta khi đầu tư các kiểu này.

ma-kem-chong-nong-cho-mai-ton

Mạ kẽm nhúng nóng. Ở hình thức này, kém được nấu chảy và nhúng toàn bộ phần kim loại cần mạ vào trong lò kẽm nóng chảy, giúp kẽm phủ đều toàn bộ bề mặt kim loại và hình thức này cũng là hình thức được ưa chuộng khá nhiều hiện nay, đem lại sự đầu tư tốt cho mạ kẽm.

Links tham khảo: https://sonmakemlanh.com/tin-tuc/cac-cach-phu-ma-kem-pho-bien.html

Mạ kẽm điện phân. Giống như chúng ta mạ vàng hay mạ bac, khác là lần này chúng ta dùng kẽm điện phân các phân tử kẽm để kim loại hút chúng lại. Quá trình điện phân thường khá lâu nhưng nó mang lại cho chúng ta sự đầu tư hoàn hảo nhất về các hình thức mà chúng ta chọn lựa và từ đó mạng lại nhiều yếu tố cơ bản.

hinh-thuc-son-kem

Mạ kẽm bằng súng phun. Kẽm được cho vào nấu chảy rồi dùng súng phun trực tiếp lên bề mặt kim loại. Khá giống cách nhúng nóng nhưng dùng súng phun đều hơn và có độ hoàn thiện của các chi tiết cao hơn so với hình thức mạ kẽm nhúng nóng.

Đó chính là các hình thức mạ kẽm mà chúng ta thường thấy để có thể đầu tư thật hoàn hảo cho mình.

Related posts

Leave a Comment