Những thông tin mới nhất về dự án biệt thự Regent Phú Quốc

Những thông tin mới nhất về dự án biệt thự Regent Phú Quốc

Khu biệt thự Regent Phú Quốc do ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn BIM Group và ông Steven Pan – Chủ tịch của Regent Hotels Group kí kết hợp đồng quản lý vào ngày 30/06/2017 tại Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn mang tầm cỡ khu vực và quốc gia. Để biết thêm những thông tin mới nhất liên quan đến dự án bạn có thể tham khảo thêm ở dưới đây.

Regent Phú Quốc nằm vị trí đặc biệt thuận lợi

Khu biệt thự biển Regent Hotels Phú Quốc tọa lạc ở bãi Trường – phía Tây Nam của hòn đảo ngọc Phú Quốc. Đường bờ biển dài đến 20km. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi đặc biệt khi Regent Phú Quốc nằm tiếp giáp tại đây.

Những thông tin mới nhất về dự án biệt thự Regent Phú Quốc 1

Tổng quan về vị trí của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Ngoài ra, Regent Phú Quốc còn có những thuận lợi đặc biệt khác từ vị trí địa lý như:

– 1 giờ bay từ Phú Quốc tới Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Phnom Penh…

– 155 ha bờ biển trải dài trên 1km

– Đường trục chính (rộng 62 – 68m) cơ bản đã hoàn thành, đường nhánh rộng 18 – 24m

– Khoảng cách (đường bộ) từ Phú Quốc Marina tới:

+ Sân bay quốc tế Phú Quốc: 7 phút

+ Thị trấn Dương Đông: 12 phút

+ Thị trấn An Thới: 12 phút

– Kết nối hoàn hảo nội – ngoại khu:

+ Với đường huyết mạch là đại lộ trung tâm Đông – Tây  và Bắc – Nam (độ rộng 62 – 68m)

– Đường nhánh rộng 18 – 24m.

Vị trí địa lý quá thuận tiện cho việc phát triển du lịch biển đảo tại Phú Quốc. Đầu tư vào dự án Regent Phú Quốc hay Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc là một trong những quyết định đúng và sinh lời bền vững về sau.

BIM Group và Regent kết hợp với nhau để phát triển dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc

Năm 2017 BIM Group và Regent Hotel & Resorts đã bắt tay ký kết để cùng nhau quản lý dự án lớn Regent Phú Quốc. Regent & Resorts là một trong những đối tác có tầm nhìn chiến lược sâu rộng, với độ ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm và lâu năm.

Những thông tin mới nhất về dự án biệt thự Regent Phú Quốc

BIM Group và Regent Hotel & Resorts bắt tay kí kết dự án khu biệt thự Regent Phú QUốc

Theo như lời của ông Steven Pan – Chủ tịch của Regent Hotel nhấn mạnh: “dự án Regent Phú Quốc mở ra khái niệm hoàn toàn mới về khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp giữa phòng khách sạn cao cấp và khu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Châu Âu. Vì vậy, sự ra đời của dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc sẽ đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch mở rộng của Regent ra toàn cầu, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á”.

Cả 2 nhà đầu tư lớn mạnh này hy vọng sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới, cuộc sống xa hoa và sang trọng nhất ở Việt Nam hiện nay. Hệ thống đi lại thuận lợi vì vậy, khu biệt thự Regent Phú Quốc có thể thu hút được nhiều nhiều du khách nội địa và quốc tế đặt chân đến.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã cho mọi người hiểu thêm về dự án Regent Phú Quốc. Nếu có ý định đầu tư mọi người nên xin lời khuyên của các chuyên gia để có thể đi đúng hướng đầu tư. Đồng thời mang lại khả năng sinh lợi nhuận cao và ổn định theo từng thời gian.

Related posts

Leave a Comment