Những thủ thuật chụp ảnh ảo diệu với Galaxy S9/S9+

h3

Không cần mang theo một chiếc máy ảnh nặng nề theo, chỉ với Galaxy S9/S9+, bạn đã có thể cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo nhất bất cứ thời điểm nào trong ngày.

h3

  • Sử dụng khẩu độ f/2.4 khi chụp ảnh đủ sáng

Galay S9/S9+ là lựa chọn hoàn hảo khi chụp những bức ảnh có ánh sáng đầy đủ. Tuy nhiên, trong điều kiện thiếu ánh sáng, người dùng phải sử dụng đến những thủ thuật nằm trong phần thiết lập mà Galaxy S9/S9+ đã tích hợp sẵn. Cụ thể, bạn cần chuyển máy ảnh về khẩu độ f/2.4, nó sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát trường ảnh tốt hơn. Giúp tiền cảnh rõ ràng, hậu cảnh không bị mờ và trung ảnh có độ nét căng hơn. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn giúp giảm độ phơi sáng của ống kính, bạn vẫn có thể thoải mái chụp những bức ảnh dưới nắng gắt mà không lo bị cháy.

  • Sử dụng “Pro Mode” khi chụp buổi tối

Điểm độc đáo của chiếc Galaxy S là khả năng chụp thiếu sáng cực tốt của camera. Với Galaxy S9/S9+, trải nghiệm này còn được nâng lên một đỉnh cao mới với khẩu độ f/1.5, tăng cường khả năng phơi sáng của camera di động. Việc bạn cần làm là chuyển sang chế độ “Pro Mode” để biến chiếc smartphone thành một chiếc DSLR chuyên nghiệp với khả năng tự do điều chỉnh các thông số như khẩu độ, ISO và tốc độ chụp.

h4

  • Làm chủ cân bằng trắng và bộ lọc màu

Ở phiên bản Galaxy S9/S9+, Samsung đã bổ sung rất nhiều bộ lọc màu độc đáo, giúp người dùng dễ dàng chỉnh màu ngay lập tức mà không cần phải thông qua bên thứ 3. Có các chế độ màu như chuẩn (standard), sống động (vivid), trung lập (neutral) tuỳ thuộc vào phong cách chụp ảnh của mỗi người.

Ngoài khả năng chụp ảnh độc đáo mà Samsung S9/S9+ sở hữu, phiên bản này còn khiến người dùng điêu đứng với cấu hình cực mạnh, chơi game không giật, độ phân giải cao – điều cần thiết cho những ai thích xem phim đen hay chơi casino online. Nói chung, đây là chiếc điện thoại đáng mua của năm 2018

Related posts

Leave a Comment