Niềng răng giá bao nhiêu và đối tượng nào cần niềng răng

gia-cao-voi-rang

Niềng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Niềng răng giúp các bạn sắp xếp lại các răng theo trật tự nhất định và hỗ trợ các răng mọc đều hơn. Ngoài ra, sau khi niềng răng bạn cũng sẽ có được hàm răng đều đặn cùng nụ cười đẹp hơn và có nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, khi niềng răng thì giá cả là vấn đề các bạn quan tâm đầu tiên và rất nhiều bạn viết mail về nha khoa Đại Nam hỏi niềng răng giá bao nhiêu

gia-cao-voi-rang

Những trường hợp cần niềng răng

Niềng răng sẽ giúp bạn phần nào giải quyết các vấn đề về răng, hình dáng răng hình dáng hàm. Niềng răng được áp dụng trong trường hợp: răng hô, răng móm, răng mọc quá nhiều, mọc lệch và cong lệch với nhau, khớp cắn không khít. Nếu bạn gặp phải tình trạng răng hô hoặc răng móm thì ngoài việc niềng răng các bác sĩ cũng có thể dùng kỹ thuật để tác động đến hàm như cắt hàm,nong hàm,…

Qui trình niềng răng

Trước khi niềng răng bạn sẽ được các bác sĩ đặt lịch hẹn tư vấn về tình hình răng miệng của bạn, thời gian điều trị cũng như loại mắc cài thích hợp (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang). Cũng trong lần gặp này, bạn cũng sẽ được báo giá và phương thức chi trả cụ thể để có thời gian chuẩn bị. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim để phân tích tình trạng răng miệng hiện tại và xác định được tình trạng mọc lệch của các răng và hàm.

Trong quá trình niềng răng, các bác sĩ còn căn cứ vào độ thẩm mỹ giữa khuôn mặt, răng và hàm để có được sự phân tích chính xác và đưa ra được qui trình niềng răng hợp lý nhất cho tình trạng của bạn. Lắp mắc cài là bước tiếp theo của quá trình niềng răng và bạn phải làm quen dần với việc mang theo một vật lạ bên trong miệng của mình.

Trong lúc đeo mắc cài, cứ 1 tháng bạn lại đến Trung tâm nha khoa 1 lần để điều chỉnh lại lực của mắc cài. Việc chụp hình và chụp X quang có thể được thực hiện lại để theo dõi tình hình tiến triển của răng. Sau một khoảng thời gian cần thiết từ 1.5 – 2 năm bạn sẽ được tháo mắc cài và tiến hành đeo hàm duy trì để các răng có thể giữ đúng vị trí trên hàm.

Niềng răng giá bao nhiêu

Giá niềng răng tùy thuộc vào tình hình hiện tại của bạn và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Thông thường, mắc cài kim loại có giá rẻ nhất và niềng răng mắc cài sức có giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì loại mắc cài nào cũng có thể mang lại kết quả như ý muốn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Related posts

Leave a Comment