Nơi thu mua inox phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM

phế liệu inox

Những đồ vật inox xuất hiện rất nhiều trong đời sống của chúng ta. Chính ngay căn bếp của bạn những đồ dùng có thể là inox. Sự thông dụng của inox đã thay thế rất nhiều các đồ dùng bằng kim loại khác. Vì vậy, các cở sở phế liệu cũng bắt đầu thu mua inox phế liệu để tái chế đem chúng quay lại sử dụng.

Nét chung về inox phế liệu

Inox còn có tên gọi khác là thép không gỉ. Inox phế liệu là những mảng, miếng, hay vụn của inox được tồn dư, thừa thãi trong quá trình sản xuất, hay những đồ vật inox bị hư hỏng. Những loại inox này cần thanh lý cho mua inox phế liệu để tái chế, nếu vứt bỏ đi quả thật rất lãng phí và gây hại đến môi trường sống của mình.

inox phế liệu

Những loại inox phế liệu phổ biến thường thấy là inox 304, 201, 202, 430,…

Các loại inox này đều có tính chất và đặc điểm riêng do thành phần Cr, C và Ni chứa trong chúng nhiều ít mà quyết định. Inox 304 là loại có giá trị nhất hiện nay với giá thành cao và giá thu mua inox phế liệu cũng cao. Sau đó là loại inox 201 và 430.

Lý do nên chọn thu mua phế liệu 12h

Quy trình nhanh chóng an toàn

Tự hào là cơ sở thu mua phế liệu uy tín được khách hàng đánh giá và tin tưởng nhiều năm qua khi hợp tác cùng chúng tôi. Với quy trình thu mua nhanh chóng an toàn,không ép giá quý khách hàng. Với 4 bước đơn giản không ảnh hưởng hay làm gián đoạn đến công việc của bạn.

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu bán inox phế liệu hãy liên hệ để chúng tôi tiếp nhận, giải quyết.

Bước 2: Nhân viên sẽ công ty xuống tận nới để giám định, phân loại inox cần thu mua. Sau đó đưa ra giá hợp lý với thị trường. Cả hai bên thương lượng giá cả đến khi đồng ý giao dịch thanh toán.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận thời gian, hình thức phương tiện vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành theo hợp đồng. Xe tải vận chuyển tới thu mua tận nơi. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu gom phế liệu xong. Thanh toán theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

inox phế liệu

Địa chỉ nơi mua inox phế liệu

Bạn đang tìm địa chỉ để bán inox phế liệu trên địa bàn TPHCM. Thu mua phế liệu 12h là nơi mua inox phế liệu giá cao ở khu vực quận Bình Thạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá cao và sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề thu mua định giá các sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng còn thu mua các loại phế liệu khác như sắt, đồng, nhôm, …. các máy móc, xưởng kho cũ, sắt thép công trình không giới hạn số lượng.

Thumuaphelieu12h.com

Hotline: 0972.888.361 – 0975.818.691

Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Related posts

Leave a Comment