Nỗi thất vọng mang tên Silent Hill

Nỗi thất vọng Silent Hill

Hoài niệm quá khứ về tựa game Silent Hill

Tôi nhớ cái lúc Silent Hill lần đầu được giới thiệu đến cộng đồng game thủ trên App VN Store. Hãy thử tưởng tượng lại cái giây phút đó khi chúng ta thực sự biết nó là thứ gì. Ngày từ bản trailer với những hành động có vẻ như có phần hơi giả tạo đôi chút nhưng lại mang đến tiếng cười sảng khoái bởi sự hài hước của nó. Thật đau khổ đến tột cùng khi tôi lại bị lôi cuốn và tâm lý muốn phải chơi ngay tựa game này. Hãy cân nhắc trước khi bắt đầu chơi bởi rất có thể bạn sẽ bị ám ảnh với những điều bất ngờ diễn ra trong game đó.

Hoài niệm quá khứ tựa game Silent Hill

Cùng nhau đắm chìm trong những bí ẩn đang chờ được khám phá. Hãy đọc mọi cuốn sách, truyền thuyết hay xem các đĩa LPs để có thể hiểu được cốt truyện của game và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. Rồi bạn sẽ bị Konami làm cho thất vọng cùng cực đến mức té ghế và phải hét lên thật to. Nhưng bạn không cần thiết phải mang PSN đi một cách đau đớn như vậy đâu. Câu hỏi đặt ra là: Konami đang làm cái quái quỷ gì vậy, chuyện gì đang diễn ra ở đây vậy?. Tôi thậm chí còn chưa có tựa game này mà. Tôi chưa thể nhận lương tháng này vì bây giờ mới là giữa tháng mà thôi trong khi tiền đã tiêu sạch từ đầu tháng rồi, mà giá của một chiếc PS4 lại quá đắt so với quy định.

Nỗi buồn của game thủ khi game không được ra mắt

Thật buồn vì vỡ mộng đẹp, phải hủy hoại đi tất cả mong ước ngóng chờ bấy lâu. Giờ thì khối đứa sẽ chẳng thể nào chạm vào, không bao giờ được chơi nó. Nhưng rồi tôi chợt nghĩ ra rằng có thể mình có một số tiền đã tiết kiệm từ lâu trong chú heo đất lâu nay. Nhưng giờ đây, tựa game Silent Hill chỉ là một cái gì đó mông lung không rõ ràng. Tôi đoán rằng Konami đang ủ một âm mưu gì đó nhưng chưa có nhiều căn cứ khiến game thủ phát điên lên và không hiểu gì cả. Thật đúng là như vậy, nhưng cũng không cần phải độc ác đến mức phá hủy đi một cách tàn bạo như vậy chứ.

Nỗi buồn của game thủ

Sau tất cả những lời giới thiệu https://vinagamemobile.com/, những video quảng cáo, sự phô trương và tạo cảm giác hào hứng cho người chơi trên toàn thế giới. Rồi họ hứa chắc chắn như đinh đóng vào cột không thể rút ra rằng sẽ có một tựa game mới ra mắt trong thời gian sắp tới. Đó chính xác là những gì tôi muốn lúc này để thỏa mãn trí tò mò muốn khám phá của bản thân. Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều. Điều này thật đáng xấu hổ và không nên có ở một nhà phát hành đã có tên tuổi bấy lâu. Nó sẽ là một nỗi hổ thẹn và gây mất niềm tin nghiêm trọng trong tâm trí game thủ. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Game thủ sẽ không được chơi tựa game mình chờ đợi từng giây, từng phút và họ dường như phát điên lên.

Bỏ lại những thất vọng của Silent Hill để hướng tới tương lai

Rất nhiều bình luận, phản hồi được gửi trên các trang mạng xã hội. Nhưng tất cả đều không nhận được bất kỳ câu trả lời nào. Có lẽ chúng ta nên buông xuôi và mặc kệ mọi chuyện. Có thể chúng ta nên tẩy chay hãng. Nó mãi mãi chỉ là ký ức chưa bao giờ xảy ra. Tất cả chỉ là kế hoạch trên bàn giấy. Chúng ta đã trông đợi quá nhiều vào một thứ viển vông. Lý do là gì, tại sao lại cư xử như thế. Rất nhiều Fan đã ùa khóc và vô cùng bức xúc khi nhận được tin dữ này. Cuối cùng thì Silent Hill sẽ đi vào quên lãng sau những thất vọng to lớn mà nó gây ra. Chắc phải mất rất nhiều thời gian nữa thì Konami mới có thể hàn gắn vết thương này và tìm lại lòng tin nơi game thủ. Chúng ta sẽ bỏ lại mọi thứ để hướng tới những gì tốt đẹp hơn, những tựa game hấp dẫn hơn như game Pokemon Go trong tương lai.

Related posts

Leave a Comment