Pirates Don’t Run cuộc chạy trốn khó khăn

Tải Pirates Don't Run chạy trốn kẻ thù

Cùng tham gia vào cuộc chạy trốn của tên cướp biển khỏi tay của đội quân hoàng gia đang cố gắng bắn hắn khi đã trộm đi rất nhiều đồ vật quý giá trong cung điện, bắt đầu phần chơi của mình trong Pirates Don’t Run vượt qua những vật cản để có thể chạy trốn xa nhất có thể. Phần chơi vô cùng đơn giản nhưng để có thể di chuyển một cách an toàn người chơi sẽ phải tập luyện rất nhiều để có thể vượt qua những chướng ngại vật một cách an toàn, cùng với đó là những con đường với những ngã rẽ hay những khúc cua gấp mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn trong phần chơi của mình để có thể tiếp tục di chuyển. Cùng với đó trên đường đi còn xuất hiện rất nhiều những chướng ngại vật khác mà người chơi sẽ phải cố gắng quan sát thật nhanh để kịp thời tránh né, nếu không may vấp phải sẽ khiến bọn binh lính kia có cơ hội bắt kịp.

Tải Pirates Don't Run phu lưu mạo hiểm

Để ghi cho mình những điểm số thật cao người chơi sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong phần chơi của mình, ngoài việc cố gắng vượt qua chặng đường càng dài thì số điểm nhận lại càng cao, ngoài ra bạn có thể nâng cao điểm số của mình qua việc thu thập những đồng tiền vàng xuất hiện trên đường mình di chuyển qua. Chúng xuất hiện ở mọi nơi trên đường di chuyển của bạn, nhưng để thu thập được chúng người chơi phải thận trọng hơn bởi những vật cản xuất hiện tại vị trí đó nếu bạn không kịp thời xử lý có thể sẽ va vào chúng. Những con đường dài cùng với những chướng ngại vật xuất hiện đột ngột khiến bạn gặp rất nhiều nguy hiểm, cùng với đó tốc độ di chuyển của người chơi cũng dần dần được gia tăng theo thời gian bạn sẽ phải tập trung để có những pha sử hoành hảo nhất.

Nhằm trợ giúp người chơi có thể ghi được những điểm số cao hơn Pirates Don’t Run còn mang tới cho người chơi những vật phẩm trợ giúp trên đường đi, chúng có thể giúp bạn gia tăng điểm số nhận được hay giúp bạn thu thập những đồng tiền vàng dễ dàng hơn… tận dụng những sự trợ giúp đó để vượt qua chặng đường khó khăn. Cùng với đó số tiền mà người chơi thu thập được sau mỗi phần chơi có thể sử dụng để mang về cho mình những nhân vật mới để gia tăng thêm phần hấp dẫn, hay cũng có thể dùng để nâng cấp kéo dài thời gian hiệu lực của những sự trợ giúp để tận dụng tối đa sự hỗ trợ mà game mang tới. Bảng xếp  online hạng trong game được cập nhật hàng tuần, chúng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như vị trí của bạn trên bảng tổng điểm, người đứng cao nhất là người ghi được số điểm cao nhất trong tuần.

Tải Pirates Don't Run thám hiểm vùng đất

Hơn thế nữa Pirates Don’t Run còn liên kết với nhiều mạng xã hội nổi tiếng hiện này để người chơi có thể so tài với những người bạn của mình, cạnh tranh từng vị trí trên bảng xếp hạng chính điều đó sẽ giúp bạn nỗ lực hơn trong phần chơi của mình để có được số điểm cao nhất có thể. Nếu bạn yêu thích những game hành động dạng người chạy vô tận chắc chắn không thể bỏ qua tựa game đáng chú ý này, nhanh tay tải về cho mình để tham gia phần chơi đầy thú vị cũng như cố gắng xác lập những kỷ lục mới cho riêng mình và khám phá thêm tại 2010wintergamessecretariat.com thế giới game. Tận dụng số tiền mà mình có để mang về những nhân vật mới cùng với những sự trợ giúp đắc lực mà game mang tới chơi mình để vượt qua được chặng đường khó khăn thoát khỏi đội quân hoàng gia đang truy đuổi mình gắt gao.

Tải Pirates Don't Run phần chơi hấp dẫn

Related posts

Leave a Comment