Sàn Gỗ Công Nghiệp Có Nhược Điểm Gì

san_go_cong_nghiep_malaysia

Sàn gỗ công nghiệp có lẽ là khá quen thuộc với chúng ta ngày nay, nó được cho là loại sàn gỗ có nhiều ưu điểm và có khả năng cạnh tranh trực tiếp với các loại sàn gỗ tự nhiên cũng như những dòng sàn lót khác. Tuy có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng liệu sàn gỗ công nghiệp có nhược điểm nào không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sàn gỗ công nghiệp này để biết được một cách rõ ràng và tường tận hơn nhé.

san-go-janmi_0

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

Thông thường, nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp chỉ tồn tại trên các sản phẩm kém chất lượng mà thôi. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng thường có các nhược điểm như sau:

Chất lượng sản phẩm kém, độ bền không cao. Qua một thời gian sử dụng ngắn, chất lượng của các loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng sẽ xuống thấy rõ, ọp ẹp hơn, ván dễ bị sụp, dễ gãy nứt, dễ bung hèm khóa và cả bề mặt in vân gỗi cũng không còn rõ ràng và trở nên mờ nhạt. Đó chính là điểm yếu của các loại sàn gỗ kém chất lượng.

san_go_cong_nghiep_malaysia

Ngoài ra, các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ Trung Quốc thường trải qua khâu xử lý hóa chất rẻ tiền, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi các chỉ số về hàm lượng hóa chất gây hại luôn vượt ngưỡng cho phép gây ảnh hưởng khá xấu đến sức khỏe của người dùng. Vì thế chúng ta cần phải hết sức cẩn thận khi sử dụng các loại sản phẩm kém chất lượng này.

Tham khảo cách bảo quản sàn: https://sango-egger.vn/bao-quan-san-go-egger-kho-hay-de.html

Và với các sản phẩm cao cấp như các loại sàn gỗ công nghiệp Egger, những yếu điểm, nhược điểm này hầu như là không hề có vì những mẫu sàn gỗ của Egger là hàng đã xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên thế giới và có được những chứng chỉ kiểm tra về độ an toàn. Vì thế mà các sản phẩm của sàn gỗ Egger luôn nhận được rất nhiều sự tin cậy đến từ giá trị của việc sử dụng.

san-nhua-van-da

Chọn các mẫu sàn gỗ Egger sẽ giúp bạn có được sự yên tâm nhiều hơn trong quá trình trải nghiệm sàn gỗ công nghiệp.

Related posts

Leave a Comment