Sự thật về vựa thu mua phế liệu số lượng lớn

fe9

Nghề thu mua phế liệu là một nghề không cần tiền vốn nhiều nhưng cần có hiểu biết về thị trường để nắm bắt giá cả và phân loại các phế liệu với nhau. Việc mở vựa thu mua phế liệu này đã giúp nhiều người từ khốn khó, cơ cực đi lên đổi đời, đặc biệt là thu mua sắt phế liệu số lượng lớn.

Có rất nhiều về câu chuyện về việc người dân làm giàu từ việc thu mua phế liệu được báo chí đăng tải. Nhưng thực ra, sau sự thành công là những điều khó khăn, gian nan mà chỉ có người trải qua mới biết.

Sự thật về nghề thu mua sắt phế liệu

Đây là mặt hàng có nguy cơ cao đối với môi trường nên được nhà nước, mọi người quan tâm. Biết cách sử lý, tái chế chúng sẽ giảm tác hại ô nhiễm và có nhiều lợi ích khác.

Ngày trước,  đây là việc làm thấp kém, không được tôn trọng trong xã hội. Mỗi ngày họ phải ở bãi phế liệu như những bãi rác công nghiệp. Chân tay lấm lem dầu nhớt từ các linh kiện phế liệu sắt, đồng, nhôm,…. Sống cùng những đống phế liệu bốc mùi khi không được sư lý kịp thời, chất đống sắt vụn đầy sân, ngoài vườn. Dù diện tích có vài mét vuông thì từ xa chúng ta cũng thấy được đống sắt vụn màu nâu xỉ này.

Sắt phế liệu chất đống ngoài sân
Sắt phế liệu chất đống ngoài sân

Và những khu thu mua sắt phế liệu số lượng lớn thường hay ở ngay trong khu dân cư nên hay bị mọi người phàn nàn. Sắt phế liệu được thu mua từ những người nhỏ lẻ tập kết tại kho bãi của vựa thu mua, sau đó được phân loại để gom đi tiêu thụ, tái chế.

Đâu ai biết được chính việc thu mua sắt phế liệu số lượng lớn này có thể giúp vựa thu mua kiếm được kha khá thu nhập hàng ngày. Có nhiều hộ gia đình có bãi phế liệu, linh kiện giá trị chục tỷ đồng. Nhưng khi rớt giá thì cũng ảnh hưởng rất nghiêm trọng cho người thu mua, nhiều khi còn lỗ nặng hơn nữa.

Phế liệu sắt tại Thu mua phế liệu 12h

Sắt là nguyên vật liệu chủ yếu trong rất nhiều vật dụng hàng ngày. Bạn đang có số lượng sắt lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được giá cao và hợp lý nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu số lượng lớn tại TPHCM, không giới hạn số lượng các mặt hàng. Thu mua sắt công trình, nhà xưởng, linh kiện, phụ tùng ô tô, tàu thuyền,… hay những phế liệu khác đồng, nhôm, inox.

Các loại phế liệu tại cơ sở thu mua
Các loại phế liệu tại cơ sở thu mua

Với quy trình nhanh gọn lẹ, không ép giá, không làm mất thời gian, gián đoạn công việc khách hàng. Với phương châm khách hàng là trên hết sẽ làm quý khách hàng lòng khi hợp tác với Thu mua phế liệu 12h

Thumuaphelieu12h.com

Hotline: 0972.888.361 – 0975.818.691

Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, T.p HCM

Related posts

Leave a Comment