Giới Thiệu Tai Nghe Dịch Không Dây Google

tai-nghe-dich-khong-day-google

Tai nghe phiên dịch không dây với tên gọi Pixel Buds được ra mắt cùng với dòng điện thoại thông minh Google Pixel được nhiều người trong giới chuyên môn đánh giá là một loại tai nghe dịch không dây theo chuẩn thời gian thực có thiết kế ấn tượng và những hiệu năng đáng để chú ý nhất, chúng ta cùng điểm qua những sự ấn tượng về thiết kế và hiệu năng cũng như khuyết điểm nếu có của chiếc tai nghe dịch không dây của Google trong bài viết này nhé.

nhieu-tinh-nang-thong-minh

Ưu điểm của tai nghe dịch không dây Google Pixel

Về ưu điểm của tai nghe dịch không dây Google Pixel chúng ta sẽ có rất nhiều ưu điểm thú vị từ chất lượng cho đến các hình thức đầu tư sản phẩm với các chiến lược khủng mà chính công ty Google, một trong những trung tâm lớn nhất thế giới về công nghệ thông tin, khoa học hiện nay.

Tham khảo thêm: Thế nào là tai nghe phiên dịch thời gian thực

Về thiết kế, nó không khác gì kích thước của một chiếc tai nghe thông thường. Khi nghe đến đây chúng ta thấy nó bình thường nhưng khi xét lại chức năng thì hoàn toàn không. Một chiếc tai nghe bình thường chỉ dùng để phát âm thanh nó sẽ khác hoàn toàn so với chiếc tai nghe thời gian thực. Chiếc tai nghe thời gian thực có cấu tạo phức tạp hơn nhiều. Thế nhưng chỉ nhỏ bằng chiếc tai nghe thông thường đã cho chúng ta thấy một bước đột phá cực lớn trong thiết kế.

tai-nghe-dich-khong-day-google

Khả năng và hiệu suất. Do được chế tạo từ hãng sản xuất chuyên về hệ điều hành android. Cho nên chiếc tai nghe dịch không dây google có được sự đồng nhất về phần cứng lẫn phần mềm hết sức tối ưu, một điều mà các nhà sản xuất tai nghe dịch hiện nay đang chưa có thể làm được thật tốt. Chiếc tai nghe có thể sử dụng tốt trên hầu hết các thiết bị android và đặc biệt là chiếc điện thoại Google Pixel.

Hãng sản xuất Google đã thực sự làm tốt vai trò như một người tạo ra các sản phẩm đi tiên phong về chất lượng và khả năng sử dụng cho các dòng sản phẩm hiện nay.

Điểm yếu của tai nghe dịch không dây Google

Có một điểm yếu nếu chúng ta sử dụng chức năng dịch không cần dùng dây đó chính là thời lượng pin. Do thiết kế quá nhỏ, do đó thời lượng pin trên chiếc tai nghe phải nói là thực sự còn khá nhiều hạn chế , thời lượng sử dụng của chiếc tai nghe này thực sự không đúng với mong mỏi của người sử dụng.

Bài viết liên quan: Cách mua tai nghe dịch chuẩn nhất

thiet-ke-nho-gon

Và khả năng thu phát tín hiệu ở khoảng cách xa cũng vậy. Do bộ phận thu phát nhỏ nên khả năng thu phát tín hiệu ở khoảng cách xa cũng là rất kém do đó chúng ta cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Related posts

Leave a Comment