Tải Pokemon Go trên CH Play cho điện thoại

Tải Pokemon Go trên CH Play Android

Pokemon GO ra mắt chính thức lần đầu tiên ở Việt Nam chúng ta cũng được một thời gian rồi. Hiện tại mình và một số người bạn khác cũng đang trải nghiệm. Nhưng thời gian gần đây mình thấy một số game thủ thực hiện hành vi hack, bot, max level, 5000CP thì đánh sao nổi hả trời. Nhưng đó chỉ là 1 bộ phận nhỏ thôi, còn đại đa số cộng đồng chúng ta vẫn đang chơi game một cách trung thực. Sau đây là 12 cách chơi Pokemon Go cho những bạn còn đang bỡ ngỡ với tựa game này, bên cạnh đó là 12 bài học về cuộc sống mà có lẽ bạn còn chưa nhận ra.

Cách chơi Pokemongo trên AppVN

1, Tích tiểu thành đại

Bạn đừng bỏ qua bất kỳ con Pokemon nào nhé. Có khá nhiều người chơi khi gặp những con Pokemon phổ biến mình đã sở hữu rồi như: Summa, Luma, Dooma… thì sẽ bỏ qua không bắt nữa. Đây là 1 sai lầm, thấy con nào thì hãy bắt ngay con đó. Thứ nhất mỗi lần bắt được bạn sẽ được thêm 100exp rồi. Thứ 2 người chơi sẽ được thêm kẹo có chức năng tiến hóa cho Pokemon Go của mình. Khi tiến hóa sẽ có được 500exp nữa. Trong khi những con đại trà không tốn quá nhiều kẹo để tiến hóa. Hoặc là tranfer chúng trên App VN về cho vị giáo sư đáng kính để nhận thêm kẹo. Bài học rút ra là: đừng bỏ qua bất kỳ điều gì trong cuộc sống, dù là những thứ nhỏ nhặt nhất, quen thuộc nhất cũng phải nắm lấy. Tích tiểu ắt thành đại.

Đi bắt pokemon go trên cửa hàng ứng dụng

2, Tiết kiệm, để dành Stardust

Stardust có được khi người chơi nâng cấp sức mạnh. Tuy nhiên đừng vội dùng Stardust quá sớm, nên để dành thật nhiều cho đến khi đạt ngưỡng level khoảng 12-15 trở lên. Khi đó Pokemon bạn tìm thấy không còn những chỉ số CP lẹt đẹt nữa. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để nâng cấp chuẩn bị cho những trận đánh phía trước đầy ác liệt. Bài học ở đây là: thường chúng ta hay ăn thua với người khác nên chi tiêu bừa bãi để chứng tỏ mình. Nhưng về sau này ta mới nghĩ lại rồi thấy hối tiếc. Hãy dành dụm, tiết kiệm rồi đến 1 ngày bạn sẽ cần dùng đến món tiền khổng lồ mình đã dành dụm được.

Ấp trứng trong pokemon hấp dẫn

3, Kiên nhẫn

Khi đi bắt PokemonGo trên CH Play Android nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy có một vòng tròn màu xanh, vàng, hoặc cam cứ thu nhỏ dần bên trong vòng tròn màu trắng. Phải thật kiên nhẫn, ngắm thật kỹ, không nên vội vàng. Chờ cho tới khi vòng trong ở bên trong thu nhỏ hết mức có thể và ném Pokepall thật chuẩn xác. Điều này không những khiến bạn nhận được nhiều EXP hơn với 1 cú nèm hoàn hảo không tưởng mà còn làm giảm khả năng Po kem on có thể thoát ra ngoài. Nếu bạn lo lắng Poke mon có thể chạy mất trong khi bạn còn đang mải mê ngắm bắn thì sao. Nhưng 1 cú ném chuẩn xác sẽ tốt hơn nhiều so với ném nhiều nhưng không chính xác. Bài học: Thật kiên nhẫn, khi cơ hội đến hãy chớp lấy nó.

Sử dụng Pokeball và pokeshop

4, Có sức khỏe là có tất cả

Ấp trứng là một tính năng rất thú vị, người chơi có thể bắt gặp tính năng này trong PokeShop. Có 3 loại là: 2km, 5km và 10km tương đương với quãng đường bạn phải di chuyển ngoài đời thực. Quãng đường càng dài thì pokemon nở ra càng hiếm. Tuy nhiên tốc độ di chuyển của người chơi bị giới hạn phải dưới 35km/h và khuyến cáo không nên chơi game khi đang tham gia giao thông. Vì vậy đừng nghĩ đến chuyện phóng xe vi vu mà ăn xổi được nhé. Thay vào đó hãy tận dụng nhiệm vụ này để rèn luyện sức khỏe. Mỗi ngày đặt ra một mục tiêu chạy bộ 2km nhằm nâng cao sức khỏe mà thu được niềm vui khi chơi game. Hơn thế nữa Po kemon nở ra có không đúng ý muốn thì bạn cũng được kẹo hay Stardust. Chạy qua bao nhiêu PokeShop lo gì thiếu trứng. Game là để giải trí, không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi được, tuy nhiên chơi nhiều chưa chắc đã hay bằng chơi ít. Mục đích của trò chơi này là kéo người chơi ra đường thay vì ngồi chây ỳ trong những văn phòng công sở hay các quán internet công cộng. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi mà đến những nơi mình chưa từng đến. Dạo quanh phố phường quen thuộc buổi tối. Hít thở không khí trong lành để thấy cuộc sống này tươi đẹp và ý nghĩa biết nhường nào. Biết đâu đấy nhỡ đâu bạn lại phát hiện ra quán ăn, địa điểm vui chơi giải trí nào siêu rẻ, siêu hay thì sao. Bỗng nhiên lại xuất hiện ở đâu ra 1 PoKeMon siêu hiếm nữa chứ. Hay không bằng hên. May mắn cũng là 1 chỉ số.

>> Link download: https://vinagamemobile.com/game-mobile/download-pokemon-go/

Related posts

Leave a Comment