Thiết kế website cần lưu ý điều gì ?

Thiết kế website cần lưu ý điều gì ?

Làm đẹp là nhu cầu của con người và chắc chắn sẽ ngày càng thịnh hành hơn trong tương lai nhưng thị trường này là một trong những thị trường có sự cạnh tranh lớn vào top đầu hiện nay chính vì vậy giải pháp thiết kế website làm đẹp chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn làm được điều này.

Trong lĩnh vực làm đẹp thì khi thiết kế web các bạn nên lưu ý các điểm sau:

– Giao diện website: để làm được một giao diện website chuyên nghiệp nhất các bạn nên tự thiết kế và không nên xây dựng lại các mẫu giao diện đã được những đơn vị trước thực hiện điều này sẽ làm trang web gặp rất nhiều vấn đề về bản quyền khiến bạn dễ trùng ý tưởng với các đơn vị đi đước vì vậy các bạn nên tự xây dựng cho mình website riêng với chức năng đặc sắc cho riêng mình.
– Về vấn đề load trang đã bị nhiều người bỏ qua nhưng đây là một trong những vấn đề hàng đầu hiện nay vì không ai có đủ kiên nhẫn để đợi load website của bạn trong 30s hay cả phút mà hãy tối ưu website nhanh nhất có thể và mình nghĩ khoảng thời gian để tối ưu tốt nhất là tầm từ 3-5s.
Responsive là một trong những công nghệ tốt thay vì bạn phải làm rất nhiều phiên bản website mình nghĩ việc thiết kế website sử dụng công nghệ này sẽ giúp bạn có thể chạy tốt trên tất cả các dòng máy, trình duyệt mà không phải lo lắng gặp các vấn đề gì liên quan đến khả năng load.
– Bảo mật nhiều tầng cùng cơ chế backup tự động cũng là điều các bạn nên triển khai vì vấn đề bảo mật là vấn đề quan trọng trong việc xây dựng website và phát triển hiện nay trong môi trường internet đang rất thiếu sự an toàn như hiện nay.
– SEO hiện nay cũng là vấn đề cần quan tâm và tập trung vào nó sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ hơn nhờ các chiến dịch marketing với sự thịnh hành như hiện nay thì thị trường SEO là thị trường rất có tiềm năng để phát triển.

Related posts

Leave a Comment