Thời Gian Sử Dụng Các Loại Sàn Nhựa

san-go-cho-biet-thu

Sàn nhựa có thời gian sử dụng sàn nhựa bao lâu và liệu nó có bền không là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Vì có nhiều người khi chưa sử dụng sàn nhựa bao giờ, nhắc đến nhựa họ hay liên tưởng đến một loại vật liệu rẻ tiền nhưng không chắc chắn, dễ vỡ hay co dãn theo nhiệt độ. Vậy, thực sự thì độ bền của các loại sàn nhựa này là bao lâu.

san-go-cho-biet-thu

Tìm hiểu thời gian sử dụng sàn nhựa

Nếu nói thời gian sử dụng sàn nhựa của các loại sàn nhựa cao cấp, sản phẩm chính hãng là bao lâu có lẽ các bạn sẽ không thể nào tránh khỏi sự ngạc nhiên đâu. Thời gian sử dụng của các loại sàn nhựa như thế có thể lên đến mấy chục năm nếu được sử dụng trong điều kiện lý tưởng (người sử dụng biết bao quản, môi trường thích hợp, không bị nhiều vật nặng quá đè lên).

ali1438164566

Sở dĩ, các loại sàn nhựa ngày nay có thể đạt đến độ bền ghê gớm và thời gian sử dụng cực kỳ lâu dài như vậy chính xác là nhờ đến cấu tạo và các cách nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu cấu thành nên sàn nhựa. Sàn nhựa thường được cấu tạo từ nhiều lớp mà thành phần mỗi lớp đều là nguyên liệu dạng cao cấp. Các lớp này do chính nhà sản xuất thiết kế và quyết định để tạo ra một loại sàn nhựa thực sự có tiêu chuẩn và chất lượng.

Bài viết liên quan: Báo giá sàn nhựa giả gỗ 2018

Chưa kể, với các loại sản phẩm này, tiêu chí sử dụng của từng loại cũng có sự thay đổi nhất định. Chẳng hạn như các loại sản nhựa chuyên chống chịu nước thì có thiết kế đặc biệt hơn để chuyên xử lý các loại sản phẩm ngập nước, tiếp xúc với nước thường xuyên và cứ như thế phát huy lên.

san-go-bo-cuc-dep

Do đó nếu bạn mua đúng loại sàn cần thiết, bảo quản lau rửa đúng cách và thường xuyên bảo dưỡng thì sàn nhựa sẽ có độ bền và tuổi thọ sử dụng rất cao, thậm chí còn hơn nhiều so với các loại sàn lót bền nổi tiếng từ trước đến nay như sàn gạch, sàn đá hay các loại sàn lót cao cấp khác.

Related posts

Leave a Comment