Ultimate Omelette Christmas phi thuyền chiến đấu

Chicken invaders chiến đấu nghẹt thở

Tham gia game Ultimate Omelette Christmas bắt đầu cuộc chiến chống lại những chú gà ngoài hành tinh đang có âm mưu chiếm lấy trái đất của mình, người chơi có cơ hội điều khiển chiếc phi thuyền chiến đấu để chống lại chúng lật đổ âm mưu đáng sợ kia thuộc thể loại offline. Với những vũ khí được trang bị không khó để có thể tiêu diệt lũ gà kia nhưng người chơi sẽ phải tận dụng chúng sao cho hợp lý cũng như kết hợp việc di chuyển liên tục tránh những đợt tấn công của quân địch để an toàn tiếp tục cuộc chiến của mình. Số thử thách đa dạng người chơi sẽ phải đối đầu với vô vàn thử thách để tới được chặng đường cuối cùng trong phần chơi, mỗi thử thách đều có những khó khăn riêng bạn sẽ phải tìm ra cách tiêu diệt hết những chú gà trên đường đi cùng với việc giữ cho mình luôn được an toàn.

Chicken invaders quân địch hùng mạnh

Những chú gà ngoài hành tinh có thể bay trong không trung, đặt biệt những quả trứng của chúng chính là những vũ khí mà bạn sẽ phải tránh né nếu không muốn bị chúng hạ gục. Chúng tấn công liên tục khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển, vừa phải di chuyển lại còn phải quan sát để tìm ra con đường an toàn nhất phản công tiêu diệt toàn bộ chúng. Tiêu diệt thành công những chú gà không chỉ nhận lại cho mình điểm số mà chúng còn rơi ra những đồng vàng hay những chiếc đùi gà to tròn, thu thập những đồng vàng để có thể mua thêm những trang bị mới cũng như những chiếc đùi gà kia để gia tăng số điểm mà mình đạt được sau mỗi phần chơi. Ngoài ra nếu may mắn hơn tiêu diệt chúng còn có thể rơi ra những vũ khí mới, trong game Ultimate Omelette Christmas bạn có cơ hội sử dụng rất nhiều vũ khí khác nhau mỗi loại đều có những tính năng riêng do đó người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình vũ khí thích hợp để chiến đấu.

Việc có rất nhiều loại vũ khí mang tới cho bạn những sự lựa chọn khác nhau, nhưng đặc biệt bạn chỉ có thể sử dụng một loại vũ khí cố định. Khi nhận một loại vũ khí mới bạn sẽ mất vũ khí cũ và không có cách nào có thể lấy lại được chúng, ngoài ra người chơi có thể nâng cấp vũ khí của mình bằng cách chọn thêm 1 loại vũ khí tương đồng để gia tăng sức mạnh cũng như khả năng tấn công. Cùng với đó ở cuối mỗi màn chơi bạn sẽ phải đối đầu với một con boss lớn, không chỉ khả năng phòng thủ mà cả khả năng tấn công cũng được gia tăng lên rất nhiều và trải nghiệm thêm tại 2010wintergamessecretariat.com. Để tới được với phần chơi tiếp theo trước hết bạn phải vượt qua chúng, tấn công quan sát những đợt tấn công của chúng để kịp thời tránh né cũng như hạ gục chúng nhận những vật phẩm bổ trợ và bước vào phần chơi tiếp theo.

Chicken invaders số lượng đông đảo

Cấp độ mà Ultimate Omelette Christmas tạo ra với những cấp độ tăng dần theo thời gian, càng tiến sâu càng nhiệm vụ càng khó khăn hơn cùng với đó là số lượng quân địch cũng gia tăng khiến phần chơi của bạn khó khăn hơn rất nhiều. Tận dụng những vũ khí của mình cũng như nâng cấp chúng để tối ưu hóa sức mạnh dễ dàng đối đầu với kẻ thù hơn, cũng như vượt qua những thử thách mà mình phải đối đầu. Mỗi người chơi sẽ được cấp 5 mạng để đối đầu với hàng trăm đợt tấn công của gà bay, mỗi lần bị hạ gục tất cả những vũ khí bạn cố gắng nâng cấp cũng đều bị mất do đó bạn phải rất trọng để bảo toàn chúng. Trên đường đi ngoài những vũ khí được trang bị thêm người chơi còn có thể nhận được những mạng hỗ trợ để chinh phục được nhiều thử thách hơn, cố gắng hết sức mình để chinh phục mọi cấp độ trong game.

Related posts

Leave a Comment