Vinamoves – Dịch vụ thuê kho lưu trữ bảo đảm an toàn tiện lợi

b4-1

Công việc kinh doanh đòi hỏi có rất nhiều loại hồ sơ lưu trữ để sử dụng lại khi cần thiết. Công tác lưu hồ sơ trở thành một phần rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Việc thực lưu trữ sao cho tối ưu và tiện ích thì không phải công ty nào cũng làm được. Giải pháp thuê dịch vụ lưu trữ hồ sơ là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các khó khăn khi doanh nghiệp tự lưu hồ sơ

Khi tiến hành lưu hồ sơ, các công ty thường gặp khó khăn trong  tất cả các khâu từ đầu tư kho lưu, quản lý kho lưu đến nâng cấp, hoàn thiện kho. Dưới đây là những khó khăn cơ bản các doanh nghiệp thường gặp:

Khó khăn khi đầu tư kho lưu

Việc đầu tư kho lưu hồ sơ là khó khăn đầu tiên của doanh nghiệp. Một hệ thống kho chất lượng, đảm bảo thường sẽ tiêu tốn một khoản kinh phí không hề nhỏ của doanh nghiệp trong khi không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có điều kiện tài chính dư dả. Một hệ thống lưu kho chất lượng cần đảm bảo tốt các yếu tố gồm:

  • Môi trường kho bãi sạch sẽ, thoáng mát tránh bụi bặm để lưu trữ giấy tờ luôn bền đẹp, hoàn hảo nhất.
  • Các khoản đầu tư kệ, giá đỡ, máy móc và máy lưu thông không khí cần được đầu tư hiện đại. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp khá đau đầu về tài chính.

b10-1

Khó khăn khi quản lý kho lưu

Ngoài việc đảm bảo chất lượng kho lưu thì việc quản lý kho lưu sao cho hiệu quả, chuyên nghiệp cũng là vấn đề cần quan tâm. Bạn sẽ cần một dội ngũ nhân viên chuyên đảm nhiệm sắp xếp, kiểm tra hồ sơ và tình trạng kho lưu thường xuyên nhất.

Bạn sẽ phải trả tiền hàng tháng cho các nhân viên này để họ thực hiện vận hành và quản lý hiệu quả nhất.

Khó khăn trong nâng cấp kho lưu trữ

Sau một thời gian sử dụng thì doanh nghiệp cần bảo trì kho, tối ưu các thiết bị, giá đỡ và vệ sinh kho bãi định kỳ.

Công việc này sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì khó có thể đảm  bảo được các tiêu chuẩn này trong lưu kho. Chính vì vậy, dịch vụ lưu trữ hồ sơ chính là dịch vụ giải quyết hết mọi khó khăn trên của bạn.

Vinamoves- dịch vụ lưu trữ hồ sơ hàng đầu thị trường

Các khó khăn trên của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục một cách hiệu quả với dịch vụ lưu trữ hồ sơ của Vinamoves. Vinamoves chuyên cho thuê kho lưu trữ và bảo quản hồ sơ, giúp khách hàng xua tan nỗi lo lưu trữ giấy tờ sao cho an toàn và khoa học.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ lưu kho nên thấu hiểu tâm lý khách hàng, mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hệ thống kho bãi của chúng tôi được tối hưu hóa, đảm bảo đầy đủ các yêu tố về một kho lưu hồ sơ chất lượng như: không gian rộng rãi, thoáng mát, kệ và giá đỡ liên tục được thay mới, hệ thống phòng cháy chữa cháy được đầu tư hoàn hảo.

b10-2

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bản bản có chuyên môn, nghiệp vụ tốt trong quản lý kho. Các nhân viên thực hiện quản lý và sắp xếp giấy tờ nhanh chóng, đảm bảo khi cần thiết, giấy tờ của bạn sẽ nhanh chóng được lấy và giao tận tay khách hàng.

Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ thuê kho lưu trữ của chúng tôi đảm bảo mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu bạn tìm được dịch vụ thuê kho giá rẻ hơn.

Hãy đến với Vinamoves- dịch vụ lưu trữ hồ sơ (http://www.luuhoso.com/) chất lượng hoàn hảo hàng đầu trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác nhất.

Related posts

Leave a Comment